game thoi trang nam mang lại nhiều tranh cãi cho người dùng

 

Phát ra âm thanh, sau đó tiếng cười lại xuyên qua bức tường, xuyên qua cửa sổ, vang vọng trong bầu trời tối đen nơi khách sạn, trong đêm tối tĩnh mịch này, thời trang cho bé trai trở nên vô cùng đáng sợ. Tiểu Ngọc không hiểu gì, bởi vậy sững lại, tôi cúi người xuống, dang hai tay ôm cô ta:
– Tiểu Ngọc, em đúng là quý nhân của anh! Em là ân nhân cứu mạng của anh! Ha ha ha!
Tôi như người được khải tử hoàn sinh, tôi đã cảm nhận được niềm vui cực độ khi sau một đòn đánh chí mạng, tôi đã được sống lại.
Một luồng khí nóng bốc lên trong đầu, sau đó lan ra khắp cơ thể tôi, ngay lập tức, tôi cảm thấy cả người mình cương cứng, tràn đầy sức sống.

 game thoi trang nam mang lại nhiều tranh cãi cho người dùng
Làm xong việc, tôi nằm trên giường, khắp người là nấu ăn qua trò chơi mồ hôi, nghiêng đầu nói với Tiểu Ngọc đang cuộn mình trong lòng tôi:
– Chẳng phải em nói cao trào của đàn bà tỷ lệ thuận với con số không đằng sau đồng tiền sao? Hôm nay anh không có tiền trả cho em đâu.
Tiểu Ngọc đưa tay ra vuốt ve gương mặt tôi, ngẩng đầu lên nhìn tôi cười toe toét:
– Anh, anh là ngoại lệ duy nhất.

 game thoi trang nam mang lại nhiều tranh cãi cho người dùng

Ôm Tiểu Ngọc mệt mỏi ngủ thiếp đi, khi tỉnh dậy, trên giường chỉ còn mỗi tôi, cảm giác các cơ đau nhức, cả người mất sức, tôi khó khăn lắm mới ngồi dậy và dựa vào thành giường được, trên chiếc tủ cạnh đó có một chiếc điện thoại, bên dưới là một bức thư, trên drap giường là dấu vết của chất lỏng bẩn thỉu, đó là tội chứng của sự điên cuồng đêm qua.
Anh, em từng mơ mộng rằng cái ngày anh tìm em sẽ như thế nào, thậm chí em còn khát khao có những đụng chạm cơ thể với anh, cho tới đêm qua, không dám nói là anh đã có em, nhưng cuối cùng thời trang nam nữ em cũng được nằm trong lòng anh, mặc dù thời gian rất ngắn ngủi, mặc dù em hiểu cả đời này chỉ có một lần, mặc dù em biết anh không phải vì em, nhưng em muốn nói với anh, em thỏa mãn rồi, em thực sự rất vui.

Post Comment