Biểu hiện bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà ở nam giới nên biết

Bệnh sùi mào gà cũng là một trong những căn bệnh phổ biến ở Nam giới hiện nay. Bệnh sùi mào gà người ta hay gọi là bệnh xã hội, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống hạnh phúc gia đình.

Bệnh sùi mào gà
Bệnh sùi mào gà

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà nguyên nhân lây nhiễm chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn; bệnh cũng có thể lây qua các mô ở da nếu da có hiện tượng xây xước. Việc sinh hoạt thiếu lành mạnh của các đấng mày râu hiện nay đã khiến căn bệnh ngày càng bùng phát mạnh mẽ.

Biểu hiện của bệnh

Biểu hiện bệnh sùi mào gà
Biểu hiện bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà ở Nam giới rất dễ nhận biết, bệnh thường xuất hiện ở các vị trí như: Bao quy đầu, dương vật, dây chằng dương vật…

Khi mới phát bệnh thường không dễ thấy. Khi bệnh đã khởi phát rõ rang, người bệnh sẽ thấy những vết sùi đỏ, tổn thương cũng có thể là những đĩa bẹt hình tròn nhỏ, bề mặt ráp, màu hồng.  Dần dần, các nốt này sẽ to lên, mắc nối với nhau thành những đám khá rộng. Các mụn vỡ dễ gây ra hiện tượng viêm nhiễm hoặc lây lan nếu không được về sinh sạch sẽ. Bệnh sùi mào gà thường không gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh nhưng khi nặng lên hoặc khi những đám sùi phát triển to, rộng có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống. Trường hợp bội nhiễm, các hạch bạch huyết vùng bẹn của người bệnh sẽ bị sưng to, tại các sùi có nhiều mủ. Nếu không được xử lý hoặc chữa trị kịp thời, bệnh rất dễ gây biến chứng và nguyên nhân gây ra các bệnh nặng hơn như: Ung thư dương vật….

Post Comment