Cá voi mắc cạn là không bị bệnh cũng không đói Wechat

Wechat Kể từ đầu tháng 1 29 cá voi tinh trùng đã chết trên bờ biển của Biển Bắc: Nguyên nhân, trong số thiếu hụt thực phẩm khác đã bị nghi ngờ. Nhưng dạ dày phân tích loại trừ. Các chuyên gia có đoán khác.

Những cái chết của 29 con cá voi tinh trùng cá Wechat  nhà táng ở Biển Bắc trong một thời gian ngắn cung cấp các nhà khoa học là một bí ẩn. nhà sinh học biển giữ tiếng ồn dưới nước, bệnh tật, nguyên nhân tự nhiên, hoạt động địa chấn hay sonar quân sự như là lý do có thể. Nguyên nhân wechat dien thoai  chính xác là không rõ ràng. Do đó, bác sĩ thú y đã được giao phó với việc kiểm tra của các loài động vật.

Những phát hiện sơ bộ hiện nay đã chỉ ra rằng loài động vật biển đã không ốm cũng không đói. “Tôi nghi ngờ rằng thời gian này của năm bão rất bạo lực và nhiệt độ nước có thể tăng lên ở Đông Bắc Đại Tây Dương có thể chịu trách nhiệm đảm bảo rằng các con bò đực trong hoang Biển Bắc”, nhà sinh vật học biển Uwe Piatkowski từ nói Trung tâm Helmholtz Geomar nghiên cứu Dương ở Kiel.

Wechat
Schleswig-Holstein

Điều này bây giờ sẽ xảy ra với những con cá voi mắc cạn tinh trùng

Tương tự như vậy, Giáo sư Ursula Siebert thể hiện bởi các Tải ứng dụng wechat cho điện thoại nokia  trường Hanover thú y .Siebert đầu của Viện Nghiên cứu động vật hoang dã trên cạn và thủy sản với các địa điểm tại Hannover và büsum.

Kể từ tháng mắc kẹt bởi Cục quản lý Công viên Wechat  Schleswig-Holstein Biển Wadden Quốc có tổng cộng 29 con cá voi trẻ tinh trùng ở Biển Nam Bắc: 13 tại Schleswig-Holstein và 3 trên bờ biển của bang Niedersachsen, 6 tại Hà Lan và ở Anh và một con vật trong Calais (Pháp).

Piatkowski và nhóm của ông hiện đang điều tra dạ dày của cá nhà táng mà mắc cạn trên bờ biển bang Schleswig-Holstein. “Các kết quả sơ bộ rõ ràng là tinh trùng có 99 phần trăm của hai loại thức ăn loài mực (mồi mực Bắc Âu và các chuyến bay châu Âu Kalmar) xảy ra ở biển Na Uy, Biển Barents và vùng biển ngoài khơi Iceland.

Mực mồi thực sự không sống ở Biển Bắc, chuyến bay Wechat  Kalmar là hiếm có trước đây “, chuyên gia này nói.

Các loài cá voi tinh trùng được rõ ràng là ăn no. “Trong một Tải ứng dụng wechat cho mobile con cá nhà táng, chúng tôi thấy các hàm dưới trên và dưới (mỏ) khoảng 10.000 mực. Theo kích thước của các mỏ, từ đó người ta có thể suy ra kích thước và trọng lượng của mực, cá voi đã có thể ăn trong khoảng ba tấn mực.”

Post Comment