Các hương vị của Venice, hòn đảo du khách kinh ngạc thien dia 3D

Venice là đẹp, tuyệt vời, huyền http://thiendia3d.org/ diệu. Hơn 100 hòn đảo ở Biển Adriatic kết nối hơn 400 cây cầu, tạo ra không gian đô thị độc đáo, đầy đủ các ngóc ngách đường phố mê cung và nơi có một đề nghị của hơn một ngàn quán bar và nhà hàng.

Venice là đẹp, tuyệt vời, huyền diệu. Hơn 100 hòn đảo ở Biển Adriatic kết nối hơn 400 cây cầu, tạo ra không gian đô thị độc đáo, đầy đủ các ngóc ngách đường phố mê cung và nơi nào có là một đề nghị của hơn một ngàn quán bar và nhà hàng. Như trong bất kỳ thị trấn du lịch cung cấp là rộng và phải biết làm thế nào để lựa chọn, để sống một kinh nghiệm thực sự khác nhau.

thien dia 3d

một điều như vậy có thể được thực Cài đặt game thiên địa 3d về máy mobile  hiện trong một nhà hàng danh lam thắng cảnh và tinh tế được gọi là Ristorante Al Vagon. Nó đối diện với một con kênh và có một hàng của bảng bằng gỗ trang trí với màu tím Alpine song song với đường thuỷ. Là một hình ảnh chuyển động tương phản giữa các màu sắc của ngôi nhà nằm đối diện (ít hơn bốn mét), nước kênh, khăn trải bàn màu trắng, kính tinh thể hoàn hảo được đánh bóng, nhiều hoa trên bàn.

một vi khí hậu duy nhất dẫn chúng ta để thưởng thức một bữa ăn trưa nhàn nhã, với những âm thanh của nước va vào bức tường đó chỉ được tạo ra. Và bạn có thể đặt một Aperol Spritz (đá, Prosecco, Aperol, soda và một nửa lát cam) cho tất cả các màu da cam của nó thêm các tấm bưu thiếp hoàn hảo, được tạo ra khi một người chèo thuyền du khách khác đi lang thang trong mũi của chúng tôi.

Các món khai vị được đi kèm với ô Tải thiên địa 3d về máy sam sung liu, dầu ô liu, giấm balsamic, bánh mì. Đầu vào món salad bạch tuộc lạnh với minihojas arugula, cà chua và cần tây được khuyến khích. muối và hạt tiêu trên mặt đất, và những gì sau là thiên đường cùng của các giác quan, giống như khi thử nghiệm lasagna: ẩm, xốp, với pho mát ricotta tươi và nước sốt bolognese bianca.

Post Comment