“Feline vương quốc”: hàng trăm gần hai đuôi tụ tại triển lãm năm thánh tại Vladivostok

Camera360

Camera360

Vào ngày thứ bảy, March 5, tại Trung tâm Trẻ em và Thanh niên Sáng tạo ( Dương Ave., 43 ) mở một Camera360 cuộc triển lãm mèo. Đối với các tổ chức – câu lạc bộ “Cat Kingdom” – nó đã trở thành một kỷ niệm, một trăm. Có khoảng 170 loài khác nhau có đuôi được đệ trình để cạnh tranh để giành chiến thắng trong các chuyên mục khác nhau, hoặc chỉ để khoe và để quảng cáo vườn ươm của họ.

Triển lãm đầu tiên của người đứng đầu câu lạc bộ “Cat Kingdom” Inna Belousova  tổ chức 18 năm trước đây.

“Nó đã được tổ chức ngày 26 tháng 9 năm 1998 tại Nhà hát Múa rối Primorsky Krai – cho biết Inna Sergeevna. – Những người tham gia khoảng 30 con mèo. Một người tham gia, tôi vẫn còn nhớ. Tôi đưa ra những con mèo con. Và gặp anh ấy, đã là một con mèo lớn, tại triển lãm. Nói chung, nếu vì một lý do tôi đã lo lắng không quá nhiều cho những người tham gia, nhưng vì các cơ sở. Để trang trí nó, mang hoa ở vườn nhà mình … Vì vậy, nhiều năng lượng đã được chi cho tất cả mà nói -. Đó là triển lãm đầu tiên và cuối cùng của tôi ”

Nhưng sau đó, nó vẫn còn chèn 99. Trên trăm khoảng 170 con mèo giống khác nhau đã được đại diện. Trong số này, 70 người tham gia cạnh tranh để chiến thắng trong các danh mục khác nhau, 100 – mời chào về vườn ươm của họ.

Một trong những loại cuộc thi – “Cựu chiến binh”. Nó có mèo lớn tuổi hơn sáu năm. Những người tham gia lâu đời nhất hóa ra con mèo, người hoàn thành 16 năm.

“Biệt hiệu mèo – Artsis Orsito, ông sinh ngày 09 tháng mười hai năm 1999, – ông nói về vật nuôi bà chủ Marina Andreeva. – Ông đã sống sót nhiều vợ và con. Mười năm trước đây, chúng tôi đã không còn tham gia triển lãm. Đối với điều này, một kỷ niệm, một ngoại lệ đã được thực hiện. Côte vui tươi, nói nhiều – tất cả các đại diện khác nhau của con mèo giống phương Đông. Artsis hiện đang sống với một người bạn gái trẻ. ”

Camera360

“Đây là Felix, ông đã được ba tháng, và SHINee, một năm rưỡi của mình”, – đã nói về những con mèo Miến Điện chút tình Anastasia Fedyukov. Theo các cô gái, con mèo của bà, cũng như Miến Điện khác, tình cảm, không cắn, không xước người vui tươi. Và họ là đồ chơi, như chó.

“Tiffany và Unity – chị em, cha – Nhìn chung, người mẹ – khác” – nói về hai con mèo Camera360 kỳ lạ tình nhân của họ Oksana Lupekina và Elena Tertyuhova. Theo các chủ sở hữu, Tiffany và Unity, cũng như tất cả những con mèo kỳ lạ là rất bình tĩnh.Ứng dụng camera 360 nokia

Trong số những người tham gia có mèo thuần chủng. Họ được thể hiện trong “Home” thể loại.

“Đức Giáo Hoàng – là không biết, mẹ – có vẻ siberian”, – cô nói với các phóng viên của một đảng VL.ru triển lãm nhỏ Olga Pyreseva. Cậu bé này đang ở trong một cái lồng với một chú mèo con mèo tai cụp, một trong số đó khởi hành vào ngày mai tại Mỹ.

Triển lãm sẽ tiếp tục vào chủ nhật Tháng Ba 6. Theo ban tổ chức, sự kiện này được kéo dài đến hai ngày cho những người tham gia đánh giá cao các chuyên gia nhiều hơn nữa. Vì vậy, người tham gia sẽ có thể có được nhiều điểm hơn. Các chuyên gia bắt đầu Irina Chuhvicheva từ St. Petersburg, Tatyana Bakalov từ Moscow, Elena và Julia Bondartsova Barskova từ Vladivostok.

Thẩm phán Irina Chuhvicheva thừa nhận phóng viên VL.ru, mà thậm chí không được hưởng các linh hồn trước khi làm việc trên mèo cho thấy để có đuôi (đối với họ) mùi khó chịu. Và tôi hỏi những người xảy ra cho mèo triển lãm – không cố gắng chạm vào các cầu thủ. Camera360 “Chỉ cần Tận hưởng” – kêu gọi các chuyên gia.

ứng dụng camera 360 2016

Post Comment