Capote thông báo hình ảnh của cậu bé Dill tai iwin

Capote thông báo hình ảnh của cậu bé Dill trong Mockingbird, tai iwin với người bạn của mình kể chuyện Scout đầu tiên người mẫu rõ ràng về thời thơ ấu của Lee mình.

Lee là con út của luật sư Amasa Coleman Lee và Frances tai iwin Finch Lee. Cha cô đã hành động như một khuôn mẫu cho Atticus Finch mà kiên quyết tòa án nhân phẩm như anh phải đấu tranh để đại diện cho một người đàn ông da đen, Tom Robinson, bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ da trắng cung cấp xương sống đạo đức của cuốn tiểu thuyết.

tai iwin

công bố Go năm ngoái Đặt một Watchman nghĩa vụ người hâm mộ Tải iWin Android  hoang mang của cuốn tiểu thuyết để thẩm định lại các nhân vật của Finch. Trong cuốn tiểu thuyết đó, mà là trong thực tế, dự thảo đầu tiên của Mockingbird đã bị từ chối bởi nhà xuất bản của mình, Finch đã được mô tả như là được một người ủng hộ luật pháp của Hàn Jim Crow, nói tại một điểm: “Bạn có muốn người da đen bởi -vận phí đầy xe trong trường học và nhà thờ và nhà hát của chúng tôi? ”

Trong vòng vài phút của thông báo về cái chết của nhà tiểu thuyết, encomiums bắt đầu chảy. đại lý văn chương của bà Andrew Nurnberg cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đã mất đi một nhà văn lớn, một người bạn tuyệt vời và một ngọn hải đăng của toàn vẹn.”

tai iwin

Ông nói thêm: “Biết Nelle những năm qua đã không chỉ là một niềm Tải iWin Javavui hoàn toàn, nhưng một đặc ân phi thường. Khi tôi nhìn thấy cô ấy chỉ sáu tuần trước, cô đã tràn đầy sức sống, tâm trí cô và dí dỏm tinh nghịch như sắc nét hơn bao giờ hết. Cô đã được trích dẫn Thomas More và thiết tôi thẳng vào lịch sử Tudor “.

Post Comment