Chặt chúng vào các vị trí với ổ khóa tương ứng, ốc vít và bu lông của họ bộ lưu điện

2. đặt trong lắp đặt trở lại trong các lỗ khoan sẵn trên bảng điều khiển tường.

Bước 4: Cài đặt ngoài trời lót và đảm bảo tấm khuôn mặt của bạn
Đảm bảo rằng bạn kiểm tra các lỗ, đường. Nếu bạn tìm thấy bất cứ điều gì xấu, gọi đại lý của bạn cho một sự thay thế.

Bước phụ:
1. chụp đính cườm rìa lót Hồ bơi của bạn vào theo dõi nhận đặt ra bên trong của bạn tường đối phó. 2. điền vào hồ bơi của bạn với nước. Điền vào nó ngay bên dưới bạn skimmer. 3 ups online ups online . giữ tấm khuôn mặt của bạn.

(1 cho bạn skimmer và 1 cho bạn lắp trở lại) Poke một con dao nhỏ bộ lưu điện và sắc nét để cắt giảm thông qua bộ lưu điện các lớp lót Hồ. Chặt chúng vào các vị trí với ổ khóa tương ứng, ốc vít và bu lông của họ. Bây giờ, bạn đã làm xong. Kudos cho bạn! Bây giờ, bạn có thể tận hưởng hồ bơi ở trên mặt đất của bạn!

Các bước để mua đúng. Nếu bạn đang quan tâm để có loại sản phẩm cho nhu cầu của bạn, carefulness là một điều quan trọng để xem xét bởi. Trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp, bạn phải chắc chắn rằng đó là thực sự tuyệt vời cho bạn để bạn sẽ.

Ngoài ra, ups 1kva nó sẽ không lãng ups 1kva phí tiền của bạn với một cái gì đó vô ích. Để giúp bạn trong việc thực hiện quá trình mua hàng, bạn có thể kiểm tra bài viết này do đó bạn sẽ biết điều cho. 1. bước đầu tiên bạn phải biết là phải biết kích thước của nhà bạn.

Post Comment