Chim cánh cụt vua Độ dày giảm nhiều hơn đối với một mỏng Wechat

Wechat, Vua chim cánh cụt ăn chất béo dự trữ rất lớn và có thể sau đó nhanh dài. Với cái bụng tròn của cô chúng di chuyển trên đất, nhưng nhiều hơn chắc chắn hơn không, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy.

 Vua chim cánh cụt ăn chất béo dự trữ rất lớn và có thể sau đó nhanh dài. Với cái bụng tròn của cô chúng di chuyển trên đất, nhưng nhiều hơn chắc chắn hơn không, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy.

Thực sự thanh lịch, họ không xem xét nếu họ  Wechat umherwatscheln bờ: Vua chim cánh cụt là thanh lịch tàu lượn dưới nước, nhưng chạy khá run rẩy bên ngoài. Có phải chúng angefuttert mỡ bụng dư dật, họ vấp ngã thậm chí dễ dàng hơn, các nhà khoa học đã phát hiện ra. Mặc dù họ không đi chậm hơ wechat dien thoai  n – như những người thừa cân – nhưng giảm cho mỗi bước đi hết sức về phía trước, giải thích Astrid Willener và nhóm của mình từ Đại học Roehampton ở London trong tạp chí ” trên tạp chí PLoS ONE “.

chim cánh cụt vua ( Aptenodytes patagonicus ) trong số các loài ăn vào để dự trữ chất béo rất lớn và sau đó có thể bị đói trong thời gian dài. Cân nặng của bạn dao động bởi vô cùng. Ở dưới nước, những con chim ba chân lớn chỉ di chuyển nhanh như nó là thanh lịch – lạch bạch của cô lên bờ tương phản ảnh hưởng đến sản lượng khai thác. Ông là không hiệu quả và tốn rất nhiều năng lượng, nghiên cứu cho thấy.

Chim cánh cụt giống trên đảo subantarctic chủ  Wechat yếu ở các khu vực ven biển, như quần đảo Crozet, cũng như hơn một km từ bãi biển. Trong một chuyến đi săn bắn những con chim nuốt vài kg cá và nuôi bản thân theo cách này rất nhiều chất béo, đặc biệt là vùng bụng trên.

Họ cũng có thức ăn trong dạ dày khi họ thay thế đối Tải wechat cho điện thoại  tác của họ khi nở hoặc chăm sóc gà con. Trong tiếp theo, kéo dài đến một tháng Mùa Chay họ có thể mất một phần tư trọng lượng của nó.

bị ổn định

Các nhà nghiên cứu đã bắt được rõ ràng cũng được nuôi dưỡng chim cánh cụt thuộc địa Baie du Marin trên đảo Possession của Crozet Archipelago cho nghiên  Wechat cứu của họ. Mười con đực được lựa chọn đưa tất cả hơn mười hai kg. Sau đó, họ đặt các loài động vật trên một máy chạy bộ. Sau đó, họ đã phải, đặt trong hộp nhỏ, trong 14 ngày đói. Trong thời gian này trọng lượng của họ bị thu hẹp từ mức trung bình 13 đến 11 kg.

Wechat
bennant Sau Popstar

Đó là “Bowie”, Mini Penguin

Sau đó, các nhà nghiên cứu cho phép các loài động vật đi lại trên  Tải ứng dụng wechat cho hệ ios  máy chạy bộ. Các băng là về mỗi bộ với tốc độ 1,4 km mỗi giờ.Đây là cho các chú chim cánh cụt ở thuộc  vWechat  địa với tốc độ bình thường, theo nghiên cứu. Về được dán chặt vào lông cảm biến mười phút các động tác trong ba chiều – lên / xuống, tiến / lùi, trái / phải – được phát hiện.

Sự khác biệt về tốc độ phụ thuộc vào trọng lượng đã – không giống như con người – không được đưa ra, các nhà nghiên cứu báo cáo. Tính trung bình, các loài động vật không chịu đi xa hơn nữa về phía trước và phía sau hoặc hai bên. Tuy nhiên, sự thay đổi của phong trào là lớn hơn trong fatties.

Thai phù hợp với quá trình chuyển đổi của họ để

Có lẽ thái độ của họ là do sự chỉ đạo chuyển cơ bụng lực ít ổn định, dẫn đến phong trào đền bù lớn hơn, các nhà khoa học nghi ngờ. Một khối lượng lớn hơn và chuyển động của họ cũng được đánh bắt chỉ đơn giản là khủng khiếp. Các quan sát cho thấy rằng chim cánh cụt dày thực sự thường rơi mỏng.

Ở người, nó là như vậy thừa cân mà chạy chậm hơn và với những bước nhỏ hơn, các nhà nghiên cứu viết trong “PLoS ONE”. Mang thai lại gắn với một sự chuyển tiếp breitbeinigeren và sải chân ngắn hơn chiều dài trên kích thước cơ thể mới của họ.

nhưng ở động vật trước đó đã không được nghiên cứu, như thay đổi phong trào của họ tùy thuộc vào trọng lượng. Với những chú chim cánh cụt một bước đầu tiên, hãy để thực hiện để thay đổi điều này.

Post Comment