Chữa hội chứng thận hư bằng thuốc nam

Hiện nay các bệnh liên quan đến thận không còn xa lạ đối với chúng ta khi nhắc đến nữa, có rất nhiều bệnh liên quan đến thận nhưng trong bài viết này chúng tôi muốn cùng bạn đi tìm hiểu một số bài thuốc chữa hội chứng thận hư vừa bằng thuốc nam vừa bằng bài thuốc đông y đang được rất được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả của nó mang lại.

Hội chứng thận hư: https://benhsoimat.com/cho-coi-thuong-dau-hieu-cua-hoi-chung-than-hu.html

Có thể nói đây là một bệnh khá phổ biến hiện nay gặp ở cả nam và nữ không phân biệt độ tuổi, bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời đặc biệt gây suy giảm nghiêm trọng chức năng thận. Bên cạnh việc dùng thuốc tây y điều trị còn một cách điều trị khác cũng rất hiệu quả, an toàn mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn thông qua bài viết ngay sau đây.

Bị phù do mắc hội chứng thận hư

Bài thuốc chữa hội chứng thận hư theo dân gian

Thường thì các bài thuốc nam được rất nhiều người áp dụng bởi nó đã được dân gian đúc kết lại hơn nữa do là các vị thuốc đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn và đảm bảo. Về bài thuốc này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu gồm: 20 gam củ khóm, 10 gam cuống lá đu đủ và 10-15 gam rễ tranh. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ bạn cho tất chúng vào nồi sắc cùng với một lượng nước vừa đủ đến khi còn lại 1/3 lượng nước thuốc bạn chắt ra và để uống dần. Mỗi đợt điều trị khoảng 2 tuần sau đó nghỉ 1 tuần rồi dùng đợt tiếp theo.

Thận ứ nước: https://benhsoimat.com/benh-than-u-nuoc-do-1-2-3.html

Dùng cây kim tiền thảo

Theo các nghiên cứu mới đây cho thấy rằng kim tiền thảo có rất nhiều tác dụng chữa bệnh, trong đông y thì cây có tác dụng chính thanh nhiệt giải độc, thông lâm, tiêu viêm, dùng để chữa các chứng bệnh như huyết áp cao, các bệnh liên quan đến thận, phù ứ nước do bệnh thận gây nên. Cách dùng bài thuốc này khá đơn giản và dễ làm bạn chỉ cần lấy khoảng 100-200 gam kim tiền thảo đã phơi khô rồi sắc lấy nước uống trong ngày, đây là bài thuốc có tác dụng rất tốt bởi có nhiều người đã áp dụng và tình trạng bệnh giảm đi rõ rệt.

Dùng bài thuốc đông y

Bài thuốc chữa hội chứng thận hư bằng đông y mà chúng tôi muốn nói tới ở đây gồm 6 vị dược liệu chính, mục đích của việc dùng 6 loại dược liệu này kết hợp với nhau nhằm làm thông dòng chảy của nước tiểu từ thận xuống bàng quang từ đó đẩy chúng ra ngoài.

Các vị dược liệu để làm nên bài thuốc này là: tục đoạn, dây đau xương, cỏ xước, xích đồng, cẩu tích, tơ hồng xanh mỗi vị 6-12 gam lưu ý các vị dược liệu này đều tươi. Sau đó bạn mang rửa sạch cho vào nồi đất cùng với một lượng nước vừa đủ, đun liên tục trong vòng 1 ngày đến khi chúng cô lại thành cao thì thôi, đợi nguội và cho vào lọ thủy tinh dùng dần. Mỗi ngày bạn lấy 1 thìa pha với nước ấm uống trước bữa ăn 30 phút.

Cách chữa ù tai: https://benhsoimat.com/cach-chua-u-tai.html

Với những bài thuốc chữa hội chứng thận hư trên chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn cải thiện nhanh được tình trạng bệnh. Chúc bạn luôn luôn khỏe mạnh.

Post Comment