Chúng tôi nói với gia đình của chúng tôi tối hôm đó game 7 vien ngoc rong

Chúng tôi nói với gia đình của chúng tôi tối hôm đó, sau đó tổ chức với game 7 vien ngoc rong bữa ăn tối tại nhà hàng yêu thích của chúng tôi.Hiện chúng tôi thực hiện một số quyết định nhanh chóng về đám cưới, chúng tôi sẽ có – game 7 vien ngoc rong không ai trong số đó đã xảy đến. Điều duy nhất tôi tiếc là không nhận được xuống trên một đầu gối.

game 7 vien ngoc rong

Mọi người nói rằng đó là đáng yêu mà tôi là một trong những người đề xuất, Chơi 7 viên ngọc rồng mới nhất  mặc dù một số phụ nữ đã nói với tôi rằng họ sẽ luôn luôn hy vọng bạn trai của họ sẽ làm như chào bán. Mẹ tôi đã không được ở tất cả ngạc nhiên mặc dù. Cô nói rằng tôi đã luôn luôn được phụ trách vận mệnh của chính mình.

Simon cảm thấy tốt về nó quá: nó làm anh cảm thấy đặc biệt mà tôi là người để làm cho các nỗ lực. Chúng tôi không thực sự loại để tự hào, vì vậy ông không chia sẻ những câu chuyện trừ khi có ai hỏi. Nhưng khi họ làm, ông tự hào để nói cho họ biết những gì đã xảy ra.

game 7 vien ngoc rong

Chúng tôi đã kết thúc kết hôn chính xác bốn năm sau khi tôi đề xuất, vào Chơi 7 viên ngọc rồng sam sung  ngày 29 tháng Hai năm 2012. Mặc dù chúng tôi hiện đã kết hôn được bốn năm, chúng tôi hay đùa rằng đây là kỷ niệm đầu tiên của chúng tôi khi đó là lần đầu tiên chúng tôi đã có thể ăn mừng trên thực tế ngày cưới của chúng tôi.

Post Comment