Đến tối, Ngọc Nương nộp đủ số sợi hạn định Phiên bản Trùm bắn cá cho điện thoại

Chỉ vì trong đêm đầu tiên, cô ây làm bộ làm dạng, một mực chối từ. Vì vậy, tôi phải cố tình gây khó khăn để cô ấy chuyển ý.

Sao ông lại coi ý tốt thành điều không vừa ý như vậy? Cố Đại Lang không tin, nói: Đêm nay, bà đừng bắt cô ấy. Đến tối, Ngọc Nương nộp đủ số sợi hạn định. Hoà thị nói: Ngươi đã làm nhiều đêm liên tục, đêm nay hãy nghỉ ngơi, ngày mai lại làm. Ngọc Nương đã mười mấy đèm liền không ngủ, cảm thấy trong người vô cùng mệt mỏi, nghe nói thấy rất hợp ý mình. Sau khi ãn cơm tới, mọi việc thu dọn xong xuôi, bèn vào trong phòng đi ngủ.

Ngọc Nương bị làm khó dễ đã lâu, Hướng Dẫn Trùm bắn cá nằm Hướng Dẫn Trùm bắn cá xuống ià ngủ ngay tức khắc.

Cố Đại Lang nhẹ nhàng đi đến giường, khẽ mờ chăn ra, lách minh nằm xuống, đưa tay sờ người Ngọc Nương, hoá ra.

Cố Đại Lang liền cời bỏ áo quần của nàng. Nhưng tất cả các dải đều thắt nút rất chặt, không sao cởi ra được. Cố Đại Lang sốt ruột, cứ rứt loạn xạ. Vừa rứt đứt được một cái dải, Ngọc Nương đã giật mình tỉnh dậy, vội vàng nhảy dựng lên. Cố Đại Lang hai tay ôm chặt, đời nào chịu buông. Ngọc Nương rối rít kêu giết người, giết người.

Cố Đại Lang nói: Đã trum ban ca ở trong nhà của ta, kêu cũng vô ích trum ban ca . Chẳng Phiên bản Trùm bắn cá cho điện thoại sợ ngươi không theo ta! Hoà thị nằm trên giường, giả vờ ngủ Phiên bản Trùm bắn cá cho điện thoại say, không lên tiếng.

Post Comment