Dinan. đường Tướng de Gaulle đóng cửa để giao thông vào thứ HaiTrà chanh quán

Rue du Tướng tai tra chanh quan de Gaulle sẽ được đóng cửa để giao Trà chanh quán thông theo hướng của họ từ thứ hai đến thứ tư, để chôn dây cáp điện. Độ lệch được lên kế hoạch.Trà chanh quán

Các tấm đã được cài đặt cho một vài ngày quanh thành phố.  Các đường phố của Trà chanh quán chung – de Gaulle sẽ được đóng cửa để giao thông ở cả hai chiều vào thứ Hai 14, Trà chanh quán là nơi hội tụ của các cao thủ gameThứ Ba 15 và Thứ 4 Tháng 3 15. Điều này là để chôn cáp điện dưới sàn nhà, cho biết thị trưởng. Ý thức được rằng nó sẽ không giúp giao thông thành phố, đã không đơn giản vì sự sụp đổ của bức tường pan nó cách đây một năm, cô có kế hoạch sai lệch.
Trà chanh quán
Bởi Michel rueĐầu tiên, xe tải và xe xe buýt vận chuyển sẽ không được vào Trà chanh quán thành phố trong ba ngày. Họ sẽ làm việc xung quanh Dinan Game trà chanh quán đã có mặt ở việt namqua Hisse hoặc cổng.  “Các công ty có liên quan đã được thông báo,”Bernard Lagrée, phó công việc chung nói. Đối với ô tô từ Lanvallay, nhập cảnh sẽ được bằng đường Michel hoặc thông qua cảng.  

Đối với đầu ra, không có gì thay đổi. Nó sẽ luôn luôn có thể đi qua những con phố nhỏ của trung tâm thành phố để đạt được các cầu cạn.

Post Comment