Do ảnh hưởng wow họ mua sắm tại các sự kiện công cộng game teen du ky

Mỗi năm, AIRSTAR giải pháp chiếu sáng và game teen du ky   cấu trúc bơm hơi đang có nhu cầu cao khi mùa Giáng sinh đến xung quanh. Năm nay cũng game teen du ky   không ngoại lệ, với các thương hiệu cao cấp, bảo tàng, cửa hàng bách hóa, và chính quyền địa phương đều chuyển sang AIRSTAR để mọi người vào tinh thần Giáng sinh.

giải pháp AIRSTAR đang nhận được nhiều hơn và phổ biến hơn ở Mỹ. Tại Washington, DC cho mức độ, bảo tàng Chân dung Thư viện Quốc gia, Viện Smithsonian, giàn ba bóng LED Lunix như toppers trang trí cho đồ trang trí Giáng sinh của họ. Các bong bóng hoành tráng (đo giữa 2 m và rộng 2,5 m) được gắn với vỏ màu xanh và màu đỏ và thắp sáng bởi 16 10W RGBW bóng tôi từng đơn vị LED.

teen du ky

Tại thành phố đầy nắng của Nice Tuy nhiên, người dân và khách du lịch hầu như không bao giờ nhìn thấy bất kỳ tuyết, nhận được trong tâm trạng Giáng sinh đòi hỏi một số trí tưởng tượng. Vì vậy, tòa thị chính đã quyết định để làm cho nó dễ dàng hơn bằng cách cài đặt một quả cầu tuyết khổng lồ cho cả tháng của tháng mười hai: Họ gọi về chuyên môn AIRSTAR để quấn lên Fountain Soleil và bức tượng Apollo của nó với một 20m lớn bằng cách 11m bán cầu minh bạch cao. Một khẩu súng bọt, 15 máy giặt tường AIRSTAR LED, và sáu 300 đồ đạc ánh đèn sân khấu LED hoạt hình quả cầu tuyết. Tất cả mọi thứ đã DMX-giờ và quản lý. Game teen du ký tải ngay về máy

Hélène Becour , kỹ sư tại thành phố Nice và quản lý của ánh sáng Giáng sinh hăng hái: “thách thức kỹ thuật và thẩm mỹ độc đáo này đã được đón nhận nồng nhiệt của công chúng, những người đã tham gia vào truyền thông xã hội với hình ảnh và bình luận nhiệt tình Chúng tôi đã làm việc trên mới. ý tưởng để làm cho nó thậm chí còn rạng rỡ, vì vậy chúng tôi đang rất mong đợi vào năm tới. “

teen du ky

Một thêm bốn AIRSTAR Pendulair ánh sáng bóng với phong bì bóng Giáng sinh đã mở đường cho người đi bộ chính trong khi một quả bóng trong suốt, đóng gói một ngôi sao chiếu sáng, bỏ qua một cảnh Chúa giáng sinh sống ở phía trước của một nhà thờ ở thành phố cũ.

Trong khi đó, các cửa hàng bách hóa Pháp Les Galeries Lafayette, nổi tiếng để trình bày đồ trang trí Giáng sinh huyền diệu mỗi năm, thiết lập tầm nhìn của nó vào ba ngôi sao lớn bởi AIRSTAR treo trên Bordeaux cửa ban công của họ. Đo giữa 180cm và 240cm, những ngôi sao tỏa sáng một bên ánh sáng quang cảnh lể nô en thông qua tháng mười hai.Dự án được quản lý bởi các AIRSTAR chi nhánh phía đông nam, trong đó trang bị một fan IP68 cũng như một dải LED chống thấm nước trên 24V để đối phó với thời tiết. 

Tải game teen du ký về máy iphone

Post Comment