Đó là các đội bóng mạnh hơn dota truyen ky

Đó là các đội bóng mạnh hơn người bình thường đập mạch trong khi   dota truyen ky những người kém tự tin trông lo lắng về; sau hai tiếng đồng hồ Hamilton đã hoàn thành 28 vòng đua khi Jenson Button đã chỉ được thực hiện một cho McLaren.

Khi nút đã thiết lập thời gian đầu tiên của mình trong những ngày ông dota truyen ky chuyển vào vị trí thứ năm trong bảng thời gian.McLaren đã có một chút vấn đề với các ga nhưng vào cuối buổi sáng họ trông hạnh phúc hơn rất nhiều mặc dù thời gian tốt nhất của nút đó là 2.7sec chậm hơn so với Vettel.

dota truyen ky

Đó là một cứu trợ rõ ràng cho Eric Boullier, giám đốc đua của McLaren, Chơi dota truyền kỳ trên hệ điều hành ios người chủ trì một thời gian thử nghiệm hủy diệt đáng thất vọng cho đội bóng ở đây năm ngoái.Động cơ Honda là xa tốc độ và những khó khăn của đội cao điểm khi Fernando Alonso bị rơi. Thậm chí còn có những gợi ý vào cuối năm ngoái Alonso sẽ không lái xe vào năm 2016 trừ khi có một chiếc xe cạnh tranh hơn.

dota truyen ky

Boullier cho biết: “Fernando là ổn. Anh ấy là hạnh phúc. Ông có số của tải dota truyền kỳ dt về điện thoại  chúng tôi.OK, 35 vòng không phải là tốt nhất nhưng nó là tốt hơn so với năm ngoái “.

Các trưởng McLaren vẫn miễn cưỡng đi vào chi tiết về sự tiến bộ của Honda trong suốt mùa đông. McLaren, ngay cả với những cải tiến, vẫn còn phải đối mặt với một năm khó khăn.

Post Comment