Đó là xu hướng này loungewear game trùm bắn cá

Đó là xu hướng này loungewear đó là thúc đẩy doanh số game trùm bắn cá khổng lồ cho những người như John Lewis (ngủ bán hàng tăng 29% trong mùa đông này) và rất nhiều các doanh nghiệp quần áo ngủ và loungewear chuyên môn như Yolke, Asceno, Desmond & Dempsey và Hush, được game trùm bắn cá thành lập vào năm 2003 bởi Mandy Watkins . “Kinh doanh của chúng tôi đã tăng đều đặn kể từ khi ra mắt,” các doanh nghiệp trụ sở tại London, người miễn cưỡng thú nhận với góc cửa các chuyến đi trong bộ đồ ngủ sọc hải quân và trắng của cô, mặc dù được bảo hiểm trong một áo khoác nói. “Ba năm qua đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể vượt quá 50% mỗi năm, biến nơi đã từng là một doanh nghiệp thích hợp thành một với kim ngạch trên 10 triệu £.”

game trùm bắn cá

Derek Rose, một gia đình sở hữu doanh nghiệp pajama Điểm danh hàng ngày để nhận quà trùm bắn cá truyền thống, cũng đã trải qua sự tăng trưởng theo cấp số nhân gần đây, nhờ sự thay đổi trong quy tắc ăn mặc được chấp nhận. “Trong năm 2015, chúng ta đã thấy một sự gia tăng năm này qua năm 44% trong doanh thu của phụ nữ quần áo ngủ”, giám đốc quản lý Sacha Rose, mà £ 139 màu xanh bông Lombard đồ ngủ, như chưng diện với đôi giày cao gót strappy đỏ satin bởi Selena Gomez cho một khu mua sắm Paris nói chuyến đi, hiện đang bán nhanh hơn họ có thể trồng cây lại chúng.

game trùm bắn cá

Cô cho biết: “Rất nhiều phụ nữ trông tuyệt vời và thực  Sự kiện bắn thả ra rơi nhiều quà trùm bắn cásự thanh lịch trong những bộ quần áo. Bạn có thể lập luận rằng lý do tại sao chúng ta nên phân loại quần áo ở nơi đầu tiên? Văn hóa chúng ta đều mặc quần áo xuống, nhưng vẫn có nhiều cách để nhìn tuyệt vời trong một cách thoải mái hơn. “

Post Comment