Đột nhiên phải được kể là những gì cấm kỵ gần đây Ch play

Ch play, Du khách đến từ Đức, Áo, Hungary và Hy Lạp thảo luận tại Plasberg qua hàng rào biên giới và phòng thủ chống lại những người tị nạn. tuyên bố đạo đức cao có bây giờ khó khăn.

Chương trình đã gần hết vì plasberg thẳng thắn nhận thấy một cái gì đó đáng chú ý. “Sáu tháng trước đây, nói về hàng rào biên giới là không thể tưởng tượng,” cho biết người điều tai ch play ve may  hành nghiêm nghị, tưởng tượng mình những gì tất cả mọi thứ có thể được thảo luận trong bối cảnh cơ hội trong sáu tháng.

Trước đây, nó là “khó khăn nhưng công bằng” trong Ch play cuộc tranh luận -Round mình đi bằng chính xác này hàng rào biên giới và chính sách biên giới hạn chế. Tuy nhiên, không có tài liệu tham khảo cho các ví dụ của Hungary, sẽ không phải là trường hợp thậm chí sáu tháng trước đây. Ở trung tâm lần này là Áo.

Ch play

Bộ trưởng Nội vụ nói về “thắt chặt nghiêm ngặt hơn”

Đó là thực sự đáng ngạc nhiên như thế nào tự nhiên Bộ trưởng Nội vụ Áo Johanna Mikl-Leitner có thể nói bây giờ về sự “thắt chặt nghiêm ngặt” chính phủ của họ để ngăn chặn  Downlaod ch play cho mobile – dòng người di cư bất hợp pháp mà không gây ra tình trạng bất ổn trong khán giả hay phản đối kịch liệt từ vòng.

Các cam kết cho một nắp trên người tị nạn chỉ trích Rolf-Dieter Krause, người đứng đầu của ARD Studios ở Brussels, vẫn là chủ nghĩa dân túy và “dưỡng cho tâm hồn của nhân Ch play dân”, đề xuất, chu kỳ của người nhập cư không được kiểm soát ở biên giới Thổ Nhĩ Kỳ-Hy Lạp, nếu cần có thể làm gián đoạn hồi hương trực tiếp phù hợp với Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên, vẫn không có đối thủ.

“Lưu để đến đầu tiên, không có câu hỏi,” Mikl-Leitner nói. “Nhưng trở lại Thổ Nhĩ Kỳ phải có những hậu quả và không sự bao gồm tự động trong EU.” Một vài tháng trước, một Download ch play app  phương pháp tương tự răn đe đã bị lên án là mô hình phi nhân tính, ví dụ, chính phủ Úc đã phải mất một đập.

Ch play

vòng châu Âu tổ chức đảng chính trị nhỏ nhỏ

Sau khi cuối cùng như các đại diện được khoanh tròn chính của các bên khác nhau để có được cho mình trong các cuộc đàm phán truyền cho cuộc khủng hoảng người tị nạn Plasberg đã xây dựng được một vòng châu Âu một vài ngày trước khi hội nghị thượng đỉnh của EU về chính sách tị nạn. Một Ch play ý tưởng tốt, sau khi tất cả, nó là một vấn đề quan trọng của chính sách tị nạn của Angela Merkel, nếu cô ấy có thể tổ chức các giải pháp thường được chào hàng ở cấp độ châu Âu – hay không.

Post Comment