Hoàng Giang chuyên sơn nhà bầu trà chanh quán mobile

Lagos, Nigeria – đương kim Tổng thống Alpha Conde Guinea đã thắng cuộc bầu cử dân chủ thứ hai của đất nước, nhưng các đảng đối lập Guinea đã bác bỏ kết quả và gọi cho các cuộc biểu tình.

Bakary Fofana Fofana, người đứng đầu Ủy ban Bầu cử quốc gia độc lập của Guinea, công bố chiến thắng cuộc bầu cử Tổng thống Alpha Conde cuối ngày thứ Bảy.Fofana nói trước khi xác nhận cuối cùng tòa án hiến pháp của các kết quả, các ủy ban  tra chanh quan mobile  bầu cử tuyên bố Conde là người chiến thắng trong các vòng bỏ phiếu đầu tiên được tổ chức chủ nhật tuần trước.Trước khi kết quả được công bố, lãnh đạo đối lập chính của Guinea và cựu Thủ tướng Cellou Dalein Diallo tuyên bố ông và sáu ứng cử viên đối lập khác sẽ từ chối họ.FILE – ứng cử viên tổng thống hàng đầu của Guinea Cellou Dalein Diallo tại Sảnh đường Nhân dân ở Conakry, Guinea, ngày 21 tháng 9 năm 2010.Các ứng cử viên vào tuần trước tuyên bố gian lận phổ biến rộng rãi trong cuộc bỏ phiếu. Quan sát quốc tế đã cho biết cuộc bầu cử là tự do và công bằng, nhưng họ đã chỉ trích ủy ban bầu tra chanh quan mobile cử cho kém tổ chức các cuộc bầu cử, nói rằng một số người chờ đợi giờ bỏ phiếu.

trà chanh quán

Trong tuyên bố của mình, Diallo nói rằng ông sẽ không kháng cáo các kết quả trong các tòa án hiến pháp. Thay vào đó ông kêu gọi biểu tình ôn hòa.Khoảng 12 người đã chết trong bạo lực trong thời gian sắp tới các cuộc thăm dò. Các đường Tải game trà chanh quán mới 2016 phố của thủ đô Conakry là bình tĩnh chủ nhật.Đại học La Source trong giáo sư Conakry Sori Diakite gọi cho Diallo được tìm đến trong các tòa án nếu ông cảm thấy cuộc bầu cử là gian lận.Diakite nói cùng một luật cho phép anh ta để diễu hành trên đường phố cho phép anh ta để nộp

trà chanh quán

đơn khiếu nại tại tòa án hiến pháp.Đối với Conde, ông đã làm việc mình cắt ra cho anh ta, Diakite nói.Mặc dù là nhà cho các cửa hàng khoáng sản có giá trị như bauxite, quặng sắt, khoảng một nửa của Guinea sống trong nghèo đói. Người dân Tải game trà chanh quán về máy mobile Guinea đã được chờ đợi rất nhiều vấn đề của họ phải được cố định, Diakite nói.Có vấn đề nước, và sự cố về điện, mặc dù ông cho biết đã có một số cải tiến trong đó. Ông cũng trích dẫn những vấn đề thất nghiệp.Các ứng cử viên có tám ngày để nộp đơn khiếu nại với tòa án hiến pháp trước khi nó xác nhận các kết quả.

Nguồn: http://dichvusonnhahanoi.com/

Post Comment