Harper Lee, To Kill a Mockingbird tác giả co thu online

Harper Lee , có 1961 cuốn tiểu thuyết To Kill a Mockingbird co thu online  đã trở thành một tổ chức quốc gia và các văn bản quy định về những rắc rối về chủng tộc của miền nam nước Mỹ, đã qua đời ở tuổi 89.

Lee, hoặc Nelle khi cô được biết đến với những người gần gũi với cô co thu online, đã sống nhiều năm ở nhà dưỡng lão ít hơn một dặm từ nhà mà trong đó cô đã lớn lên ở Monroeville, Alabama – các thiết lập cho các Maycomb hư cấu nổi tiếng của mình sách. thị trưởng của thị trấn, Mike Kennedy, xác nhận cái chết của tác giả.

Cho đến năm ngoái, Lee đã được một cái gì đó của một kỳ quan Cờ tướng và Cờ úp khác nhau ở điểm nào ? (Cờ thủ online)  văn học một cuốn sách. To Kill a Mockingbird, 1961 tường thuật sử thi của cô về cuộc chiến luật sư thành phố nhỏ Atticus Finch để tiết kiệm cuộc sống của một cư dân đen bị đe dọa bởi một đám đông phân biệt chủng tộc, đã bán được hơn 40 triệu bản trên toàn thế giới và mang về cho cô một giải thưởng Pulitzer. George W Bush trao tặng bà huy chương tổng thống tự do vào năm 2007.

Nhưng từ lúc Mockingbird được xuất bản để thành công gần như ngay lập tức tác giả luôn tránh được sự chú ý của công chúng và nhấn mạnh rằng cô không có ý định phát hành tác phẩm hơn nữa. Đó là màn che tự áp đặt kết thúc đột ngột khi, giữa lúctranh cãi , nó đã được tiết lộ cách đây một năm là một cuốn tiểu thuyết thứ hai đã được phát hiện, được công bố như Go Set một Watchman trong tháng 7 năm 2015.

Ngôi nhà nơi Lee sống nhiều năm với chị gái Alice ngồi yên lặng và trống rỗng vào thứ Sáu. Bên trong nhà xuất hiện không thay đổi từ khi cô sống ở đó – nội thất cổ xưa đã được xếp chồng lên nhau với những cuốn sách, băng âm thanh và giỏ quà.

Hàng xóm của cô trong 40 năm, Sue Người bán cho biết, Lee sẽ đánh giá cao sự yên tĩnh. “Cô ấy là một người tin như vậy”, bà nói. “Tất cả các cô muốn là riêng tư, nhưng cô đã không nhận được nhiều. Có ai đó luôn luôn theo cô xung quanh. ”

co thu online

Trong những năm gần đây sức khỏe của Lee đã từ chối. Người bán cho biết lần cuối cùng cô đã dành mọi thời gian thực với Lee họ đã đi ăn sáng cùng nhau. “Cách toàn bộ nhà, cô đã lái chiếc xe lớn của mình trong những làn lượt,” cô nói. “Cô ấy không thể nhìn thấy. Tôi đã sợ đến chết “.

Lần cuối cùng cô nhìn thấy Lee là một vài tháng trước tại nhà dưỡng Sự khác biệt giữa Cờ tướng và Cờ vua  lão Meadows.Người bán mang hoa. “Cô ấy chỉ hét lên:” Tôi không thể nhìn thấy và tôi không thể nghe thấy ‘ “Người bán nói. “Vì vậy, tôi chỉ nói lời tạm biệt cô ấy.”

Lee sinh ra tại Monroeville vào năm 1926 và lớn lên dưới sự căng thẳng của sự phân biệt. Như một đứa trẻ, cô chia sẻ mùa hè với một nhà văn tham vọng, Truman Capote, người hàng năm đã ở lại nhà cửa bên và người sau này đã mời cô đi cùng ông đến Holcomb, Kansas, để giúp anh ta nghiên cứu đột phá của cuốn sách tội phạm năm 1966 của ông In Cold Blood.

Post Comment