hoạt động sản xuất giảm mạnh trong tháng tai aumobile

Sự sụt giảm 2,3 phần trăm so với http://taiaumobile.com/ cùng kỳ năm 2015, theo số đo của Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Orlando Ferreres. Cung cấp một nửa “tiêu cực” đầu tiên cho nhà máy sản xuất.

Hoạt động sản xuất đã giảm 2,3 phần trăm trong tháng Giêng so với cùng tháng năm ngoái, theo Orlando Nghiên cứu kinh tế ước tính Trung tâm Ferreres, cung cấp một nửa “tiêu cực” đầu tiên cho ngành công nghiệp sản xuất “bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế tại Brazil và nhu cầu của địa phương chán nản. “

Theo ước tính của họ, hoạt động sản xuất cũng giảm 1,1 phần trăm trong tháng Giêng so với tháng, trong đo lường điều chỉnh theo mùa.

Các tư vấn cho biết vào tháng Giêng, “sự phát triển của sản xuất công nghiệp là phù hợp với những gì được thể hiện trong bốn tháng cuối cùng của năm ngoái.”

tai au mobile mien phi

Tuy nhiên, ông nói rõ rằng Download tai aumobile về điện thoại “các dữ liệu tháng một thường lạnh bởi tắt máy kỹ thuật và các kỳ nghỉ, trong số các yếu tố theo mùa khác.”

Vì lý do đó, nó được coi là “nó là khôn ngoan để chờ đợi để có được các dữ liệu của tháng hai hoặc thậm chí tháng trước khi bắt đầu để suy luận về những gì có thể là hành vi của các ngành công nghiệp trong suốt cả năm.”

nửa tiêu cực “Làm báo trước này, chúng tôi tin rằng năm nay ngành công nghiệp sẽ có một nửa đầu tiên tiêu cực ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế tại Brazil và nhu cầu địa phương chán nản trên bờ vực của cuộc đàm phán lương, yếu tố mà chúng tôi hy vọng sẽ ổn định và cho phép một nửa tốt hơn” , đánh giá.

bởi mục Xi măng . Game tai au mobile về máy điện thoại iphone Báo cáo cho rằng trong tháng sản xuất khoáng sản phi kim loại “là một trong những phân đoạn ngành công nghiệp biểu diễn tồi tệ nhất” với một năm thấp 6,4 phần trăm.

Post Comment