Malaysia đang mời khách du lịch đến thăm bờ biển

iVegas

iVegas

Giám đốc văn phòng của tổ chức “Du lịch Malaysia” tại Tokyo, ông Noor Azlan Abu iVegas Bakar trong chuyến thăm đến Vladivostok, nói với các phóng viên và đại diện của các cơ quan du lịch hàng đầu về lợi ích của thành phố, trong đó mở ra cho các vị khách Nga tại quốc gia châu Á này.

Mặc dù có sự suy giảm dòng chảy du lịch từ Nga, gây ra bởi các bước nhảy gần đây trong tỷ giá hối đoái (từ 60.000 trong 2.014-52.000 năm 2015 ..), ông Azlan tiếp tục tin rằng một chuyến đi đến Malaysia – phục vụ thuận lợi cho đồng bào của chúng tôi.

“Chúng tôi không chỉ cung cấp nơi ăn nghỉ tại các khách sạn năm sao, mà còn hai hoặc khách sạn ba sao, ký túc xá và ngay cả trong gia đình nông thôn. Các dịch vụ sau là đúng quy định – ở nước chủ nhà luôn được trang bị ít nhất một phòng ngủ miễn phí, phòng tắm riêng biệt cho khách hàng, nó tuân thủ tất cả các quy tắc về vệ sinh. Sống trong gia đình như vậy, khách có thể tham gia các lớp học, tiêu biểu cho làng, ví dụ, gạo hoặc đánh cá địa phương. Nó chắc chắn sẽ hấp dẫn cho thế hệ trẻ, “- cho biết ông Azlan.Chơi game ivegas miễn phí

Các chi phí của dịch vụ vận tải ở đây là khá nhẹ – vì vậy các chuyến bay giữa các bộ phận của quốc đảo làm các chuyến bay chi phí. khách du lịch Nga có được một máy bay đến Malaysia quá cảnh qua Seoul, Tokyo, Hồng Kông hay Bắc Kinh. Sau một vài năm, Chính phủ hy iVegas vọng sẽ giới thiệu các chuyến bay trực tiếp từ Nga.

“Tôi tin tưởng rằng người Nga sẽ thích tại Malaysia: chúng ta có khí hậu nhiệt đới, bãi biển biển, thực vật phong phú và động vật, – cho biết ông Azlan. – Là hoạt động: cuộc đua 4×4 tổ chức trong rừng rậm, BASE Jumping truy cập. Cư dân của Primorye chắc chắn sẽ quan tâm đến du lịch sinh thái: ở nước ta phát triển rất nhiều loài đặc hữu, các hoa lớn nhất – Rafflesia Arnold, phong lan nhỏ nhất. Làm việc các công viên quốc gia của các loại khác nhau. ”

Riêng biệt, đại diện của Malaysia Du lịch nhấn mạnh sự đa dạng văn hóa của đất nước họ.

“Phương châm của chiến dịch du lịch của chúng tôi” Malaysia -. Châu Á thực sự ” Đất nước này là quê hương của nhiều quốc gia châu Á. Điều này được phản ánh trong các món ăn địa phương, kiến ​​trúc, và dĩ nhiên, một ngày lễ quốc gia. Những người muốn cảm thấy tinh thần của châu Á, chúng tôi khuyên bạn nên đến thăm nhà thờ của chúng tôi, nhà thờ Hồi giáo và nhà hát lịch sử, hãy thử các món ăn dân tộc. Ghé thăm đất nước của chúng tôi tại bất kỳ thời gian của năm, nhưng mùa hè đặc biệt thú vị khi chúng tôi tổ chức Festival Hoa, mừng lễ Eid al-Fitr và Independence Day “- chia sẻ ông Azlan.Tải ứng dụng ivegas mới nhất 2016

Bằng cách này, từ các món ăn Nga quốc gia ông chỉ tai và bánh kếp với trứng cá muối, và cảm ơn các cư dân của iVegas Vladivostok, ở nơi đầu tiên, cho sự thân thiện đối với người nước ngoài.

iVegas

 

Post Comment