DSO “Sao chổi” công trình trong mùa đông cho đến khi 20 tháng 3 chế độ

Khu vuon tren may

Khu vườn trên mây

Mardi Gras – một lễ hội vui vẻ dân gian, xuất hiện trong một thời gian Khu vườn trên mây dài, nhưng quá ngây thơ của những người mà kỷ niệm ngày đó cho đến bây giờ. Vào ngày cuối cùng của Pancake được cung cấp tại các trung tâm vui chơi giải trí “Sao chổi” tổ chức lễ hội theo phong cách Nga – với những chú hề, các bài hát, trò chơi và các cuộc thi.Cài đặt khu vườn trên may cho di động

Để tham gia vào các cuộc thi của trẻ em và nhận được giải thưởng ngọt ngào, một danh sách các trẻ em. Kể từ khi “sao chổi” – một trung tâm giải trí gia đình, cha mẹ cũng không đứng sang một bên: giáo hoàng mạnh để thử vận ​​may của mình trong một cuộc thi quyền lực, và mẹ thi đấu trong khả năng để nhảy dây.

Không phải không có những biểu tượng chính của Carnival – bánh kếp. nướng của họ hơn một ngàn miễn phí và điều trị Khu vườn trên mây tất cả mọi người.

Mặc dù trên các “sao chổi” đốt một hình nộm của MASLENITSA, nói lời tạm biệt với mùa đông, toàn bộ DSO tuần “Sao chổi” hoạt động trong chế độ mùa đông – chạy các sườn núi trượt tuyết 300 và 600 mét, thiết bị Khu vườn trên mây thuê và trường học trượt tuyết.

Khu vườn trên mây
Cài đặt khu vườn trên mây miễn phí hoàn toàn

Post Comment