Manchester City đội lựa chọn là một cái tát vào mặt game doremon

chỉ có thể nói với bản thân quá lâu mà bất chấp tất cả hàng trăm triệu, câu game doremon  lạc bộ bóng đá của bạn vẫn bình thường, vẫn còn cơ sở, vẫn còn một người trong chúng ta. Nhưng cuối cùng thực tế tát bạn khó khăn khi phải đối mặt.

Thực tế cái tát của tôi đến vào ngày chủ nhật tại Chelsea . Đó là một giờ   game doremon trước khi trận đấu bắt đầu và đội bóng vừa được đặt tên. Năm trong số các đội (cộng với hai thay thế) đã có một kinh nghiệm kết hợp của không có trò chơi đầy đủ, có sáu thanh thiếu niên trong đội hình, và câu lạc bộ đã phải bỏ ra một tờ nôi cho báo chí để giúp họ với ai là ai. Đối với người hâm mộ, chúng tôi thậm chí còn không có được tấm nôi.

Chúng tôi bắt đầu một ngày mới với những hy vọng (phải thừa nhận là không cao) làm một tăng gấp bốn lần giá, và sau đó chúng tôi nhận được tin. Chúng tôi đã ném chiếc cúp FA. FA Cup! Chiếc cúp trong nước quan trọng thứ hai ở Anh. Bằng cách nào đó nó cảm thấy thậm chí còn tồi tệ hơn khi Manchester United đã không chơi trong 1999-2000 Cup (mặc dù là người nắm giữ) bận tâm. Để bắt đầu, chúng ta không phải Kỳ, và nhiều hơn nữa đến điểm nếu chúng tôi bị đánh đập Chelseachúng tôi đã đi vào vòng tứ kết; một vòng đi từ một bán Wembley.

game doremon

Và bất cứ phản đối của quyến rũ Manuel Pellegrini về pileup cố định , Game doremon choi ở máy iphonecuộc khủng hoảng chấn thương, sự thiếu linh hoạt của bộ kế hoạch truyền hình, thực tế là chúng ta có một trận đấu Champions League vào thứ Tư, và một trận chung kết League Cup vào ngày chủ nhật, chúng tôi đã làm điều đó – chucking FA Cup.

Đó là một ngày buồn cho bóng đá, cho thành phố, và đặc biệt đối với những người thực hiện chuyến đi với hy vọng chiến thắng. Tôi luôn có niềm tự hào trong thực tế là chúng tôi đã không đưa ra dưới sức mạnh của đoàn; như Liverpool hay United hay Arsenal. . Thành phố là có giá trị, và tôn trọng, mỗi danh hiệu chúng tôi đã chơi trong Tôi yêu thực tế là chúng tôi đã chơi đội hình thích hợp của chúng tôi trong vòng đầu của League Cup mùa này – và chắc chắn đủ, chúng tôi tiến triển liên tục với trận chung kết.

game doremon

Nó cảm thấy đặc biệt trẽn cho người hâm mộ lớn tuổi đã trải qua những Download game doremon về máy nokia  thăng trầm và trầm của thành phố trong những thập kỷ; những người trong chúng ta đã trải qua hơn ba thập kỷ chờ đợi một danh hiệu đầu tiên sau khi chiến thắng tại League Cup của năm 1976. ( “Ba mươi lăm năm và chúng tôi vẫn còn ở đây”.) Tất nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ Voọc bạc tiềm năng vì chúng tôi biết những gì nó giống như đi quá lâu mà không có.

Post Comment