Vladivostok Quản trị sẽ khôi phục lại tượng đài Komsomol và Anh hùng Liên Xô Chaikinoi Elizabeth

Megawin

Megawin

Bust của các Anh hùng Liên Xô, Elizabeth Chaikinoi được phục hồi theo lệnh Megawin chính quyền thành phố. Trong 40 năm qua, các tượng đài đứng ở phía trước của trường № 13 ( Quay, 1 ), bắt đầu phá vỡ các cơ sở cụ thể của cột, và trên bề mặt của bức tượng bán thân đã có nhiều chip.

Các tài liệu cho việc thực hiện các công trình phục hồi di tích lịch sử và văn hóa – một bức tượng bTải game megawin mới nhất năm 2016 án thân của Anh hùng Liên Xô, E. Chaikinoi – công bố chính quyền của Vladivostok trên cổng thông tin mua sắm công. Các ban đầu giá hợp đồng tối đa – 907 946 rúp.

Trong Vladivostok, một tượng đài để vinh danh của Elizabeth Chaikinoi cài đặt vào năm 1972 trong sân của số học 13. Nhà điêu khắc làm BP Volkov.

Như đã nêu trong chú giải thích, trong tổng kiểm tra, kiểm tra của các di tích trên cột ghi nhận nhiều vết nứt và khoai tây chiên. Megawin Có một sự hủy diệt rõ ràng của các cơ sở bê tông của cột. Trên bề mặt của bức tượng bán thân có thể được nhìn thấy sứt mẻ, lớp Patinir sờn.

Theo một cuộc khảo sát, nó được xác định là các yếu tố chính của di tích đang có nhu cầu thay thế hoàn toàn. Nếu bức tượng bán thân trước được làm bằng bê tông, một mới sẽ được đúc bằng đồng. cột bê tông để thay thế cho làm từ khối núi đá granit.

Kiểm tra sơ bộ của di tích cho thấy, do thiếu chống thấm nền tảng của bệ bắt đầu sụp đổ. Để loại bỏ các khiếm khuyết phát hiện là cần thiết để tháo rời bệ để các cơ sở. Thực hiện khai quật. đào tạo chạy nghiền dày đá 30 cm, có con dấu chống thấm bắt buộc và hoàn toàn của nó.Tải game megawin cho điện thoại nokia

thời gian thực hiện – không muộn hơn Megawin ngày 30 Tháng chín 2016.

Megawin

Post Comment