Báo giá sơn nhà Hà Nội chỉ được sử dụng bào một ngày mỗi tuần

Được biết mới đây theo những thông tin được đưa trên báo Bloomberg có một người tỷ phú đã bỏ ra một Báo giá sơn nhà Hà Nội số tài sản rất lớn để sây một căn biệt thự bất động sản lớn. và chính nó là một căn nhà to nhất, nhưng người tỷ phú ấn độ này lại cho ra một tuyên bố là anh ta chỉ cùng gia đình về ngủ một ngày cuối tuần, và những ngày còn lại nó sẽ không được sử dụng.

>> Xem thêm :  ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng ch play

 

Hình ảnh Biệt thự 120 triệu USD chỉ được dùng vào cuối tuần số 1

Và ngôi nhà này của ông có giá đến 8 tỷ Rupee, tương đương 120 triệu USD. Được đặt tên là Lincoln House. được xây dựng trên một một mảnh đất 1ha  Arab.  Trước đây, căn biệt thự này được maharajah, đó chính là một người vua cai trị những vùng đất của  Báo giá sơn nhà Hà Nội Ấn Độ đã được dựng nên vào năm 1938, sau đó vào năm 1957 và bán cho chính phủ của Mỹ. Và trong xuốt những ngày qua noi đó được đặt làm lãnh sứ quán của Mỹ tại Mumbai.

>> các bạn có thể candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé candy crush saga

ch play

Nhưng chỉ với một năm quay lại đây lãnh sứ quán visa tăng mạnh nên Mỹ đã được cho một quyết định chuyển đi một lơi khác dộng dãi hơn.

Và có thể sử dụng căn hộ khổng nồ này tại Mumbai như Lincoln House, tỷ phú Adar và đã không thể nào mà ngần ngại để mua một căn hộ . và nó được coi là những căn nhà đắt nhất Báo giá sơn nhà Hà Nội được sang tênở Mumbai.

>> Quảng cáo : zalo để chụp ảnh đẹp nhất với zalo

 

Post Comment