Một trong những nhà buổi hòa nhạc tốt nhất của Vienna thien dia 3d tren pc

 các Konzerthaus, gần đây đã nâng cấp hệ   thien dia 3d tren pc  thống địa chỉ công cộng phục vụ Đại lễ và Mozart Hall, chọn Meyer Soundloa và Allen & Heath  thien dia 3d tren pc ‘s IDR trộn ma trận cài đặt.

Cài đặt bởi ATEC Pro , hệ thống mới được thiết kế đặc biệt để gia cố bằng giọng nói. Các hệ thống IDR DSP gồm một IDR-4 ma trận trộn cho Great Hall, và một IDR-8 cho Mozart Hall, với một bảng điều khiển quay PL10 8 kênh điều khiển từ xa và hộp luận PL-8 được cài đặt trong Mozart trường cho interfacing với các hệ thống bên ngoài.

thien dia 3d

Kiểm soát toàn bộ hệ thống âm thanh là thông qua bộ điều khiển IDR-8 và thêm PL10, bao gồm cả quản lý của một mic phát thanh cầm tay và máy nghe đĩa CD để phát lại. Các hệ thống mặc định là giai đoạn chế độ quản lý, cho phép truy cập và kiểm soát các thiết lập để sử dụng đơn giản hạn chế. 

Chơi game thiên địa 3d miễn phí

Các IDR-4 và IDR-8 đơn vị có thể được chuyển trong cả phòng sang chế độ kỹ thuật, cho phép kiểm soát tất cả các loa mà có thể được kết nối với một hệ thống PA di động. PL-8 trong Mozart Hall được thiết lập để thay đổi các cài đặt trước chùm âm thanh của hệ thống loa Meyer Sound để chuyển đổi giữa các vùng phủ sóng của cả căn phòng và chỉ có ban công, được sử dụng nếu một PA di động được thiết lập mà không cần loa chậm trễ cho ban công.

thien dia 3d

Tương tự như vậy, tại Đại lễ đường, bảo hiểm của căn phòng chính và ban công có thể được tắt trong chế độ kỹ thuật. “Chúng tôi chọn IDR vì nó là đơn giản để sử dụng, và phần lớn thời gian hệ thống được sử dụng bởi người quản lý sân khấu hoặc nhân viên phi kỹ thuật khác. Cài đặt, chẳng hạn như EQ, phạm vi khối lượng, và nén, có thể được lập trình trước bởi kỹ sư âm thanh, do đó người dùng chỉ cần kích hoạt mic phát thanh hoặc máy nghe nhạc CD thông qua PL10 sắp xếp rõ ràng, “bình luận của người đứng đầu Konzerthaus của âm thanh, Ingeborg DoblanderCài đặt game thiên địa 3d về máy mobile

Post Comment