Cứ điều gì từ bi xung có, họ được over-sự cai khu lăng mộ đá

Tôi từng nghe một người từ bi khác nói ông đã chống lại Pháp luật động vật đối xử tàn ác, vì ông không thể. Nếu ông thấy một máy tính mới, ông sẽ từ chối để tin rằng nó tồn tại cho đến khi ông đá mỹ nghệ có thể đá mỹ nghệ giải thích nó và. Tôi đã xem một người đàn khu lăng mộ đá ông nói về những tin tức buổi khu lăng mộ đá tối mà chúng tôi có quyền để thả một quả bom hạt nhân. Như ông đã giải thích lý do tại sao, bạn có thể thấy rằng bất cứ điều gì từ bi xung có, họ được over-sự cai.

Nó không bao giờ xảy ra với anh ta là có thể có thật ở bên ngoài của mình từ và logic. Nó là tuyệt vời để có bàn ghế đá hướng dẫn, giống như dont bàn ghế đá lie, hoặc chúng tôi có quyền để bảo vệ bản thân. Nó là tốt hơn để ghi nhớ những quy tắc này một ngày nào đó sẽ không cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ có để làm.

Từ là chỉ là công cụ. Không có từ để chết, nhưng không có từ để sống theo. Bạn ghi âm nhạc của riêng trống
Khi tôi nhìn thấy nó, có ba cách để ghi âm nhạc trống. Bạn có thể viết một phiên mã, chỉ cần rãnh, hoặc rãnh và hình thức. Những gì bạn cần có thể khác với các bài hát hoặc buổi biểu diễn.

Ở đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về làm thế nào để viết những gì bạn cần phải có âm thanh như một. Hãy điều tra ba phong cách.

Sang mã đang lưu ý cho lưu ý, tay trống chơi trên một bài hát. Họ là tuyệt vời cho giáo dục. Khi tôi đã là một sinh viên nhạc jazz mới tôi sao chép lại mẫu xe và mỗi snare comping nhấn Jimmy Cobb chơi trên Miles Davis. Tôi cũng học được mọi hi hat nuance, trống điền vào, và groove Oliver Gene Lake chơi trên MeShell Ndegeocello của hòa bình. Trong cả hai trường hợp những người tôi đã học từ vựng đó.

Chép drum solo cũng là một cách vô giá để mở rộng vốn từ vựng của bạn, nhưng sang mã trống nên được trái trong. Văn bản chỉ là các đường rãnh có thể là hữu ích nhưng nguy hiểm.

Post Comment