Hộ và phản đối Trump hội tụ trong trận chiến đường phố thời loạn mobile

Thời loạn mobile Tờ báo “New York Times”, phân tích cuộc đua tổng thống hiện tại, được thực hiện một chẩn đoán ảm đạm. Mặc dù chiến thắng của Hillary Clinton ở nhiều tiểu bang, các chuyên gia lưu ý các cử tri đi bầu rất thấp trong các cuộc bầu cử chính là đặc điểm của Đảng Dân chủ là thẳng thắn yếu. Ví dụ, ở Texas trong các lĩnh vực này là 50% cử tri ít hơn năm 2008. Một tương tự như hình ảnh ở Tennessee, Arkansas, Alabama và Georgia.

Mặt khác, Donald Trump, đã nhận game thoi loan mobile apk  được biệt danh “người đàn ông-scandal”, ông game thoi loan mobile apk chứng tỏ một sức sống tuyệt vời, mặc dù thực tế là Wall Street bắt đầu cuộc bức hại của các phương tiện truyền thông. Vấn đề đối với đảng Cộng hòa là tỷ phú lập dị không phải là đơn vị trực thuộc để các nhà lãnh đạo Đảng Cộng sản, những người có nó trong cuộc đua tổng thống vì lợi ích của đoàn tùy tùng, để thêm hạt tiêu cho chiến dịch tranh cử. Bây giờ, nhiều nhà hoạt động và các quan chức “voi” (biểu tượng của đảng Cộng hòa) đã tuyên bố sẽ hỗ trợ các đảng Dân chủ Clinton. Bằng cách này, Ted Cruz, đối thủ của Trump trong cuộc đua của đảng Cộng hòa, đảng viên không ủng hộ quá, gọi đó là người đàn ông quá khó khăn.

Tóm lại, ở Mỹ, ở đó là sự xuống cấp của hai giới chính trị khi, các chuyên gia quan sát aptDanny Hải Phòng từ Global độc lập Analetics, Tổng thống Mỹ được bầu vào hai “bên của công ty”. Trong năm 2016, Hội Mỹ lần đầu tiên không được chia thành hai bên. Đất nước này được chia thành những người ủng hộ không thể hòa giải và đối thủ của một người cụ thể – Donald Trump. Nếu chúng ta thêm vào đó là sự phức tạp và mơ hồ của quá trình bầu cử, người dân không hài lòng với kết quả của những biểu quyết, sẽ có rất nhiều giống như một và khác.

thời loạn mobile

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các ứng cử viên duy nhất từ “voi rừng” sẽ là một trong những người đạt 1.237 đại biểu. Giống như, bạn chỉ cần theo dõi các số đại cử tri để đánh giá khả năng thực sự của các chính trị gia tại marathon tổng thống. Tuy nhiên, bất ngờ thực sự có thể mang lại cái gọi là thủ tục làm tròn, trông như một nghi thức đơn thuần.

Ví dụ, bốn ứng cử viên nhận được 40%, 40%, 13% và 7% số phiếu trong tiểu bang có thể đầu độc một quy ước 27 đại biểu. Nếu bạn thực hiện một làm tròn đến số nguyên gần nhất, các ứng cử viên sẽ nhận được tương ứng 11, 11, 4 và 2 đại biểu, với tổng số 28, trong khi nhu cầu cho một đại cử tri ít. Tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào các quy định của Đảng, mà các quan chức đảng có thể dễ dàng game thoi loan mobile apk thay đổi. Với sự cạnh tranh cao, nơi mà đối thủ đang thở nhau ở phía sau, các quy tắc của một số quốc gia ban đầu là không công bằng. Đó là lý do tại sao có những lúc các ứng cử viên cho người mà bỏ phiếu trong cuộc bầu cử sơ với một nhỏ, nhưng vẫn có lợi thế, có thể có các đại biểu ít hơn đối thủ của mình.

sắc thái như vậy, làm cho một sự nhầm lẫn :Tin tức sự kiện Thời loạn mobile trong tâm trí của cử tri – khá nhiều . Như vậy, thứ tự của các cử sơ bộ và họp kín, cấu trúc quy định và sự tương tác giữa các yếu tố có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc lựa chọn người chiến thắng cuối cùng, và ngược lại với kết quả điều tra quốc gia.

Đồng thời, nếu Trump đến tại Đại hội có ít hơn 1237 đại biểu, ông chắc chắn sẽ dễ bị tổn thương, và việc thành lập đảng Cộng hòa sẽ làm mọi thứ có thể để Donald đã không trở thành một ứng cử viên duy nhất. Tất cả điều này đã chứng minh cho sự không hoàn hảo của nền dân chủ ở Mỹ, nơi mà các cuộc bầu cử là không minh bạch.

“Nếu một ứng cử viên trước khi hội nghị đã không nhận được yêu cầu 1.237 đại biểu cho đa số người dân sẽ là một bất ngờ khó chịu mà các đại biểu được yêu cầu bỏ phiếu cho ứng cử viên của họ chỉ trong vòng đầu tiên. Và trong những tiếp theo – họ có quyền bỏ phiếu cho những người mà họ thấy phù hợp, – giải thích Morton Blackwell. – Đó là những gì đã xảy ra tại Hội nghị Quốc gia năm 2012 đảng Cộng hòa ở Tampa. Điều này gây ra rất nhiều tiếng ồn và rất nhiều oán hận. Một số lượng lớn của các đại biểu về nhà trong cơn giận dữ. Họ đến Tampa để bỏ phiếu cho ứng cử viên của họ, nhưng họ có quyền bỏ qua! Đội Mitt Romney đã sử dụng ảnh hưởng của mình trong các ủy ban về các quy định và thực hiện một nhiều thay đổi lớn, bao gồm cả những người đã được nhắm vào việc loại bỏ những tiếng nói không mong muốn “.

Morton Blackwell chắn rằng ước Cộng hòa sẽ game thoi loan mobile apk  xảy ra như nhau nếu Trump sẽ không thể tranh cãi lãnh đạo. Cùng Mitt Romney, người đã giành ước gian lận ở Tampa, hướng dẫn các cố vấn thân cận nhất của mình để khám phá những khả năng ngăn chặn sự “man-scandal” tại Hội nghị tháng Bảy ở Cleveland. Đồng thời tất cả các nỗ lực Romney đạo phá vỡ các chiến dịch tranh cử hiện nay, Donald để giữ tập tỷ phú 1237 đại biểu. Trọng tâm là làm mất uy tín, họ nói, không phải những gì nó không phải là một thiên tài kinh doanh, nhưng chỉ có một người đã thừa kế một công ty thành công.

Nhà báo và nhà khoa học chính trị Michael Snyder , :Tin tức sự kiện Thời loạn mobile cho ý kiến về các chiến dịch tranh cử hiện nay, gọi đó là khủng khiếp nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. “Có một câu hỏi đơn giản, những gì sẽ Hillary Rodham Clinton làm Tổng thống tiếp theo của nước Mỹ? – Anh tự hỏi mình và sau đó trả lời. – Cô làm điều ác trong mọi ý nghĩa của từ, và nó là khủng khiếp để tưởng tượng hậu quả cho đất nước chúng ta bốn (hoặc tám) năm của quy tắc. Đó là lý do tại sao nó là như vậy buồn khi nhìn thấy những gì đang xảy ra trong trại của “voi rừng”. Một cuộc chiến tranh dân sự có thể bắt đầu từ đây, mà sẽ lan truyền của Đảng Cộng hòa trong trạng bị phá huỷ. ”

Bạo lực trong một cuộc biểu tình đảng Cộng hòa vào ngày 12 tại Chicago là tín hiệu đầu tiên về sự nguy hiểm của một sự phát triển như vậy, một loại dấu hiệu của các cuộc đụng độ đẫm máu giữa những người ủng hộ và phản đối các chính sách gây nhiều tranh cãi. dòng đối đầu, như trong nửa đầu của thế kỷ 20, một lần nữa chuyển giữa các công dân trắng hung hăng người không còn có thể chịu đựng được “đen” tội phạm và các nhà đầu cơ trên Wall Street và người da đen và các đối thủ về ý thức hệ của Trump.game thoi loan mobile apk  “Họ cư xử như cách mạng và phản cách mạng, – cho biết một nhân chứng của sự kiện ở Chicago , Donald McCoy – những người và những người khác sẽ bảo vệ lợi ích của họ lãnh đạo.” Bằng cách này, Trump cũng chắc chắn, nói rằng các đường phố đến hàng triệu người Mỹ tức giận, nếu nó không được phát huy tại Đại hội.

Aaron Smith, phóng viên của CNN, NBC, viết rằng cảnh sát khẩn trương Cleveland mua 2.000 bộ cảnh sát của thiết bị bảo vệ và cùng một số các câu lạc bộ đặc biệt. Ngoài ra, trên các đường phố được quy hoạch để cài đặt 2.500 rào thép lồng vào nhau để ngăn chặn các nhóm chiến binh. Các cơ quan chức tha thiết lo sợ bạo loạn quy mô lớn với vũ khí.

Đó là lý do tại sao Michael Snyder kết luận: “. Trong bất kỳ trường hợp, bất cứ ai ghi được 1.237 đại biểu tham dự hội nghị đảng Cộng hòa, một mớ hỗn độn khổng lồ để xảy ra” Theo ông, đây là phần cuối của giấc mơ Mỹ.

Post Comment