Ong sẽ có đủ mọi thông tin mong muôn dân tộc khơ me

Ông ta giông như một ngưòi bố hiểu biết tất cả, một bậc Thượng đế mặc xivin. Angie có vẻ rất dân tộc dao cảm động dân tộc dao .

Nàng cầm tay kéo ông ta đến với tôi.

– Sean, xin giới thiệu vôi bô: đây là Eric. – Hello ! – Ông ta nói vừa chìa tay cho tôi vừa nhìn tôi với sự chú ý của một ông bác sĩ của gia đình.

Tôi xin có lời khen anh ! Anh còn trẻ, quyến rũ, và tỏ ra là con người trung thực. Đó là ấn tượng đầu tiên của tôi. Tôi ít khi lầm lẫn lắm. Tôi được biết dân tộc khơ me anh có một địa vị quan dân tộc khơ me trọng I Paris, tôi đã tìm hiểu khả năng chuyên môn của anh.

Angie có phàn nàn về tính nóng vội sốt ruột của anh. Anh muốn được sốm làm việc cho Công ty, phải không ?
Suýt nữa tôi đã hôn tay ông ! Vậy là cuối cùng cũng có người. Tôi phát biểu vài câu sáo ngữ vê những ngày hạnh phúc vối Angie tại trại chăn nuôi. Tôi thú nhận vối ông ta rằng tôi muôn bắt tay tập sự càng sớm càng tốt. Sean Sanders vỗ vai tôi. Tôi được nhận một câu khích lệ về niềm say mê yêu thích của tôi đối với nước Mỹ, về tình yều của tôi đối. – Tuy vậy, anh vẫn cần kiên nhẫn thêm đôi chút
– Ông ta nói. Chúng ta sắp phải nói chuyện dài dài ri
với nhau. Tôi phải định vị rõ ràng về anh trong tâm trí tôi, và xác định xem tôi nên đặt anh vào vị trí cụ thể nào để. – Tôi sẵn sàng nhận sự phân công của ông. Ong sẽ có đủ mọi thông tin mong muôn. Tôi thấy mình có khả năng đặc biệt để tiếp cận vối châu Au, nhưng tôi biết mình dân tộc chăm dân tộc chăm đang cần học hỏi, cần khuôn.

Post Comment