nhào lộn trẻ từ Vladivostok mất giải thưởng tại giải vô địch trong trampolining Artem

Photowonder

Photowonder

Ngày chủ nhật, March 20, tại cuối cùng của Artem Open Championship huyện Photowonder artyomovsky trampoline. Trong hai ngày, hơn 120 vận động viên thể hiện sự kết hợp nhào lộn tốt nhất của họ trong số tập thể dục trung học 18, nơi mà sự ra mắt thành công thực hiện bởi các chàng trai đến từ Vladivostok.

Trẻ em dưới chín năm chứng tỏ thành tựu nhào lộn của họ vào ngày thứ bảy. Và đối với các vận động viên lớn tuổi chỉ biểu diễn sơ bộ đã diễn ra vào ngày này, mà kết quả của kỹ thuật tốt nhất lọt vào chung kết. Cần lưu ý rằng sự cạnh tranh đến hơn 120 đại biểu đến từ các phần khác nhau của Primorye – Nakhodka, Ussuriisk, Vladivostok và làng Pokrovka.

Như tôi đã nói với các giám đốc của trung tâm trampoline Vladivostok đầu tiên FlyClub Catherine Sheveleva , nhào lộn trẻ làm cách đây không lâu, từ hai đến sáu tháng, nhưng đã cho thấy kết quả tốt, cùng với các thợ lặn giàu kinh nghiệm.Chơi ứng dụng photowonder miễn phí

“Tôi đã từng tham gia vào thể dục dụng cụ, nhưng luôn luôn yêu thương trampolines. Một khi trong thành phố đã mở một Photowonder trung tâm trampoline, với anh trai của mình quyết định tìm hiểu làm thế nào để nhảy. Và hôm nay chúng tôi có sự cạnh tranh đầu tiên! Sự phấn khích, tất nhiên, ở đó, ngày hôm qua đã mang mặc cảm xúc – không tuân thủ một phần tử. Nhưng hôm nay nó làm việc! “- Chung ấn tượng của bàAnastasia Khmelnytsky từ Vladivostok, người mất vị trí thứ ba.

Các cô gái đang chuẩn bị để cạnh tranh HLV của Artem – Vlad Shikunov. Ngoài ra, ngoài Artemovskaya Trampoline trường, một trong những tốt nhất không chỉ ở Primorye, mà còn ở vùng Viễn Đông, Nakhodka được coi là, bằng cách này, nó đã có, 9 và 10 tháng 4, sẽ được tổ chức vô địch của Primorsky Krai.

Bằng cách này, thời gian gần đây acrobat Alexander Butko – đối thủ cạnh tranh của Nakhodka – là vào chức vô địch Nga và mất vị trí đầu tiên. “Tôi đưa các môn thể thao trọng, vì nó phát triển sức mạnh và nam tính. Trên Cup Nga nó không phải là khó khăn, bởi vì tôi đã làm nhảy đến ba năm. Năm tới chúng tôi muốn huấn luyện kết hợp phức tạp của lên đến sáu điểm cho một yếu tố, vì ở Nga một yếu tố thường cho hai điểm “, – ông Photowonder nói với các vận động viên trẻTải game photowonder mới nhất 2016

Photowonder

Post Comment