Sáu loại khách du lịch theo quy định chắn vạn văn online

của báo cáo bao gồm “vốn xã hội Seekers”, mà   chắn vạn văn online  cơ cấu các ngày lễ của họ dựa trên sự phản hồi của khán giả trực tuyến, ‘Purists Văn hoá’, những người chắn vạn văn online  tìm kiếm xác thực, và ‘Travellers đạo đức’, người làm cho kế hoạch du lịch dựa trên đạo đức hay căn cứ môi trường.

Sau đó, có những “đơn giản Searchers”, những người sẽ thích Mời kèm, “Nghĩa vụ Meeters ‘, được thúc đẩy bởi một mục đích du lịch cụ thể, và cuối cùng là’ thưởng Hunters”, người chỉ quan tâm đến du lịch sang trọng đam mê lạc thú.

chắn vạn văn

“Nhìn lại 15 năm rất khó để đánh giá thấp như thế nào đến nay ngành công nghiệp du lịch đã trở về sự đổi mới, chi phí và sự lựa chọn cho du khách. Và bây giờ, khi chúng ta nhìn về phía trước 15 năm đến năm 2030 nó là rõ ràng rằng sự thay đổi sẽ chỉ tăng tốc, “Julia Sattel, phó chủ tịch cao cấp Amadeus ‘của hãng hàng IT nói.

“Với điều này trong tâm trí, sự hiểu biết” bộ lạc du khách ‘mới nổi sẽ rất cần thiết cho tất cả các nhà cung cấp, người mua và người bán của du lịch trong những năm tới, để đảm bảo các quyết định đầu tư đúng đắn được thực hiện bây giờ, và để giúp tạo thuận lợi và phục vụ cho các xu hướng rõ ràng và nhu cầu trong ngành công nghiệp cho cá nhân lớn hơn nhiều hơn bao giờ hết trên toàn chuỗi du lịch toàn bộ. ” Chắn vạn văn đang ngày càng hấp dẫn người chơi hơn

Đến năm 2030, hơn 1,8 tỷ người sẽ đi du lịch quốc tế mỗi năm, tăng từ 1,1 tỉ năm trước.

Tổng sẽ đánh dấu một sự gia tăng 6,4%, hoặc hơn 33m lượt, so với năm 2014. Các số liệu bao gồm khu vực Châu Á Thái Bình Dương truyền thống, cùng với các nước châu Mỹ.

chắn vạn văn

“Các điểm đến để xem năm nay gồm Palau, Myanmar và Papua New Guinea là tốc độ tăng trưởng cá nhân của họ được dự kiến ​​đạt khoảng 20%, thậm chí cao hơn”, Giám đốc điều hành PATA, Mario Hardy nói.

“Chúng tôi mong đợi 11 của 38 thành phố được bao phủ trong những dự báo cho thấy tăng hơn một triệu lượt khách nước ngoài trong năm, với một số ở các cấp bốn triệu đồng trở lên. Nhìn chung, 25 khu sẽ nhìn thấy số lượng inbound nước ngoài của họ tăng hơn 100.000 trong năm nay, “ông nói thêm.

Du lịch trong khu vực sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trong năm 2015, theo PATA, với hơn 80% của các dòng chảy từ Đông Bắc Á hướng tới các điểm đến khác trong khu vực tiểu vùng, và châu Mỹ-to-Mỹ biến động ở mức tương tự. Đông Nam Á được điều chỉnh thấp hơn, với ba phần tư tổng số dòng trong năm 2015 được tạo ra từ các quốc gia trong đó tiểu vùng. Sử dụng chức năng kết bạn trong chắn vạn văn

Post Comment