Scott phục hồi dẫn hai-shot của mình gunny mobi

Scott phục hồi dẫn hai-shot của mình sau khi một phương pháp gunny mobi tuyệt vời từ một hầm fairway vào ngày 12 để lại cho anh với một vòi nước trong birdie, chỉ cho García để giảm thâm hụt của mình để một shot duy nhất gunny mobi với một birdie vào ngày 14.

Cả hai cầu thủ bogeyed 16 và cơ hội chiến thắng García đã biến mất một cách hiệu quả với một ma quỉ về sau, mặc dù ông ít nhất birdie cuối cùng trước khi Scott bình tĩnh tận dụng tốt cho mệnh để bảo đảm chiến thắng.

gunny mobi

Phát biểu với Sky Sports sau khi nhận 12 danh hiệu PGA Tour của Cài đặt gunny mobi về máy mình, Scott cho biết: “Tôi rất hài lòng. Nó được một thời gian dài giữa thức uống trên PGA Tour, đặc biệt là sau khi tôi đã ở dạng tốt như lần cuối cùng tôi đã thắng, nhưng đó là vẻ đẹp của trò chơi này.

“Tôi cảm thấy giống như công việc khó khăn đó để có được nó trong các câu lạc bộ và Sergio khó khăn với tôi cách toàn bộ và đã không cho tôi một inch. May mắn thay nó đã đủ để giành chiến thắng.

gunny mobi

“Trận đấu chắc chắn là có, mặc dù nó không phải là pinpoint như ngày hôm Game gunny mobi cho điện thoại sam sung qua.Thật khó để làm điều đó trong hai ngày liên tiếp tại PGA Quốc nhưng tôi nhấn một số bức ảnh tuyệt vời đúng lúc và nhấn rất nhiều gậy mà đánh cạnh ngày hôm nay. “

Post Comment