Sebastian Vettel nhanh hơn Lewis Hamilton trum ban ca

Lewis Hamilton thống trị thời gian theo dõi như Formula One của mùa   trum ban ca thử nghiệm kéo dài tám ngày nhận theo cách nhưng Sebastian Vettel là một nửa thứ hai nhanh hơn trong Ferrari của mình tại Circuit de Catalunya.

Trong phiên buổi sáng bốn giờ vô địch thế giới đứng đầu các bảng xếp trum ban ca  hạng mileage với 65 vòng đua, hiệu quả là một khoảng cách chủng tộc, trước Valterri Bottas (42), Vettel và Marcus Ericsson (36), và Carlos Sainz và Jenson Button (35).

Tốc độ tuyệt là hầu như vô nghĩa ở giai đoạn này, bởi vì các đội đua F1 Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhất  có nhiều lo lắng về công việc phát triển. Nhưng sau khi Ferrari và Mercedes, về mặt tốc độ, đến Williams, Red Bull, Toro Rosso và McLaren .

“Chiếc xe cảm thấy rất nhiều giống như năm ngoái phải trung thực,” Hamilton nói với Sky Sports. “Có một vài bit nhỏ ở đây và ở đó, nhưng nếu không nó thường là như nhau. Đó là một sự tiến hóa của chiếc xe của năm ngoái là một tích cực.

“Trong ngày đầu tiên, chúng tôi đã thực hiện hơn 60 vòng đua mà là rất đáng khích lệ. Thông thường trong những ngày đầu tiên bạn luôn luôn có vấn đề ở đây và ở đó với dừng xe để ngón tay vượt qua đó sẽ tiếp tục “.

Trước khi kiểm tra Hamilton và Mercedes đội của anh Nico Rosberg đã kịch liệt phản đối ý kiến từ bốn lần vô địch Vettel, người đã mô tả sự thống trị của họ là “nhàm chán”.

Hamilton nói: “Đó là khá buồn cười bởi vì ông đã có bốn năm của nó và tôi đã chỉ có hai. Cho đến khi tôi nhận được để cấp độ của mình, tôi sẽ không làm chúng chán nhiều như anh đã có. ”

Rosberg cho biết: “Chúng tôi là những nơi chúng tôi là bởi vì chúng Tải game trùm bắn cá mới nhất cho điện thoại  tôi là tốt nhất vào lúc này. Nó sẽ được tốt đẹp để được tôn trọng của những thành tựu của chúng tôi nhiều hơn một chút. ”

Mercedes là những đội có thể lặp lại sự thống trị của họ trong hai năm qua và chỉ sau nửa giờ họ đã đưa vào chín vòng, nhiều hơn gấp đôi so với các tiếp theo tốt nhất Daniel Ricciardo và Sainz (cả bốn).

Post Comment