Thị trưởng de Blasio đã thể hiện cam kết của mình đến một thỏa thuận nokia 8800 sirocco

Một lần nữa, IV NY / NY mạnh mẽ thông qua nokia 8800 sirocco   hình của ông về Nhà ở Hỗ trợ Task Force. Hỗ trợ nhà ở tiếp tục là giải pháp khả thi duy nhất để nokia 8800 sirocco   chấm dứt vô gia cư. Nó làm giảm việc sử dụng các mái ấm, đến thăm các trung tâm cai nghiện, nhập viện, sử dụng phòng cấp cứu, và giam giữ, và do đó tiết kiệm tiền của người nộp thuế. Hỗ trợ nhà ở là câu trả lời, và tôi hoan nghênh các Thị trưởng cho nỗ lực không ngừng của mình và mục tiêu cuối cùng của việc giúp đỡ để chấm dứt cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất kể từ những người vô gia cư Đại khủng hoảng “cho biết hội viên Andrew Hevesi, Chủ nhiệm Ủy ban về các dịch vụ xã hội.

nokia 8800

“Tôi cảm ơn Thị trưởng DeBlasio cho khoản đầu tư này trong sự trở lại với một thành phố văn minh và nhân đạo của New York! Các thành phố lớn nhất ở Mỹ phải có một trái tim đủ lớn cho những ước mơ, nhu cầu và thách thức của tất cả mọi người chúng ta. Tất cả chúng ta sẽ có người tốt hơn cho nó, “cho biết nhà nước Thượng nghị sĩ Velmanette Montgomery.

“Hỗ trợ nhà ở là phương pháp hiệu quả nhất để chống vô gia cư và nhận được người dân New York có nhu cầu trở lại trên đôi chân của mình”, Hội đồng thành viên SteveLevin. “Cam kết của Mayor de Blasio để cung cấp 15.000 đơn vị mới hỗ trợ nhà ở là một chủ trương táo bạo và rất cần thiết mà các cuộc gọi cho một nỗ lực thực hiện cẩn thận và được tổ chức tốt. Tôi khen Thị trưởng để lắp ráp một đội ngũ chuyên gia và sáng tạo công nhận để định hình và tinh chỉnh nỗ lực này và đảm bảo rằng các chương trình hỗ trợ nhà ở của chúng tôi là hiệu quả, mục tiêu, và trên tất cả đáp ứng nhu cầu của người vô gia cư dân New York. ”

“Có quá thường xuyên, chúng ta đang nhìn thấy gia đình đuổi ra khỏi nhà của họ và buộc phải sống trong nhà chờ người vô gia cư, hoặc tệ hơn nữa, sống trên các đường phố của thành phố chúng ta. Là chủ tịch của Ủy ban Nhà ở và Công trình, tôi hạnh phúc Mayor de Blasio đang tạo ra một lực lượng đặc nhiệm Nhà ở Hỗ trợ rất cần thiết để tạo ra thành công 15.000 đơn vị mới của nhà ở hỗ trợ. Chúng tôi biết các công trình nhà ở hỗ trợ và chúng tôi phải đầu tư nguồn lực đáng kể, không chỉ là lời nói, để giải quyết cuộc khủng hoảng đầu về điều này “, Hội đồng thành viên Jumaane Williams.

Post Comment