Thu từ du lịch quốc tế đạt mức kỷ lục $ 1,25 nghìn tỷ choi game phong van truyen ky

ngoái, tăng 3,7% so với năm 2013. Và thêm US $   choi game phong van truyen ky 221bn được tạo ra từ các ngành công nghiệp vận tải hành khách quốc tế, thúc đẩy   choi game phong van truyen ky  tổng giá trị của ngành công nghiệp để US $ 1.5trn.

Tốc độ tăng trưởng doanh thu trùng với mức tăng 4,4% về lượng khách du lịch quốc tế trong năm 2014, với một 1.14bn kỷ lục.

phong van truyen ky

“Du lịch quốc tế là một thành phần ngày càng quan trọng của thương mại quốc tế như đã thấy trong kim ngạch xuất khẩu từ du lịch quốc tế và vận tải hành khách,” Tổng thư ký UNWTO, nóiTaleb Rifai.

“Trong một kịch bản với giảm giá hàng hóa, chi tiêu cho du lịch quốc tế đã tăng đáng kể trong năm 2014, chứng minh khả năng của ngành để kích thích tăng trưởng kinh tế, đẩy mạnh xuất khẩu và tạo công ăn việc làm”, ông nói thêm.

Du lịch quốc tế, bao gồm cả vận tải hành khách, giờ đây chiếm 6% tổng số hàng hóa toàn cầu và xuất khẩu dịch vụ, làm cho nó công nghiệp lớn thứ tư thế giới sau khi nhiên liệu, hóa chất và thực phẩm. Nhưng UNWTO lưu ý rằng nó là ngành công nghiệp hàng đầu tại nhiều nước đang phát triển.

Tải game phong vân truyền kỳ phiên bản 2016

Châu Âu, chiếm 41% số thu từ du lịch quốc tế toàn cầu, thấy thu nhập du lịch của nó tăng lên US $ 17bn đến US $ 509bn, trong khi châu Á Thái Bình Dương (30% cổ phần) tăng lên US $ 16 tỷ US $ 377bn. Tại châu Mỹ (22%), biên lai tăng US $ 10 tỷ cho tổng cộng US $ 274bn, trong khi thu nhập ở Trung Đông (4%) đã tăng US $ 4 tỉ US $ 49bn. Châu Phi (3%) thấy doanh thu du lịch của nó tăng US $ 1 tỷ US $ 36bn.

phong van truyen ky

Trung Quốc củng cố vị trí của nó như là nước chi tiêu du lịch outbound hàng đầu của thế giới trong năm 2014, tăng 28% với tổng số của US $ 165bn. Nước chi tiêu lớn thứ hai thế giới, Mỹ, đã đăng một tăng 7%. Tuy nhiên, Nga, thị trường lớn thứ năm trên thế giới, đã nhìn thấy một sự suy giảm 6% trong năm 2014. Đức và Anh là thứ ba và thứ tư.

Mỹ (US $ 177bn) và Tây Ban Nha (US $ 65bn) giữ vị trí đầu tiên và thứ hai về thu nhập du lịch năm ngoái, trong khi Trung Quốc leo lên vị trí thứ ba sau khi tăng 10% lên $ 57bn. Pháp và Macau hoàn thành đầu năm. Game phong vân truyền kỳ tải về máy

Post Comment