Tranh trên báo cáo SADC tiếp tục tai game iwin

Maseru – Leader của Hạ hội, Phó Thủ tướng Mothetjoa Metsing tai game iwin  chiều nay bị đình chỉ bốn nghị sĩ đối lập trong một tuần để làm gián đoạn tố tụng. Phần còn lại của các nghị sĩ đối lập bước ra trong tình đoàn kết và caucused tai game iwin  trong nhóm nhỏ bên ngoài nghị viện.

Thủ tướng Tiến sĩ pakalitha mosisili đã hoàn thành báo cáo của mình về báo cáo của Ủy ban SADC của Inquiry vào cái chết của cựu lãnh đạo quân đội Chuẩn Maaparankoe Mahao, người đã bị giết bởi các đồng đội vào ngày 25 tháng 6 năm ngoái.

tai game iwin

Mosisili bắt đầu trình bày tuyên bố của ông ngày hôm qua khi Quốc hội Tải iWin IOSmở ra sau khi nghỉ mùa lễ hội nhưng không thể hoàn thành nó giữa heckling bởi các thành viên của phe đối lập, người bị cáo buộc các phiên bản của báo cáo nhất định để các nghị sĩ đã được chữa trị.

Trưởng Joang Molapo, phó lãnh đạo của phe đối lập Đảng toàn quốc Basotho, nói với Công Eye online hôm qua rằng các phiên bản giao cho các nghị sĩ đã có, ví dụ, tên của người lính tham gia vào các vụ giết người của Mahao xóa.

Hôm nay, đã có tranh cãi thêm về một trang của phụ lục 19 của tài liệu, trong đó Thủ tướng Chính phủ cho biết đã mất tích. Mosisili thêm cho biết chính phủ đã cảnh báo SADC về trang thiếu.

tai game iwin

Ralechate Mokose, ai là tổng thư ký đảng Dân chủ trong Quốc hội Mosisili, Tải iWin 299  nói với Công Eye Online rằng ngày mai lúc 10 giờ sáng sẽ có cuộc thảo luận tại Thượng viện về các phụ lục mất tích và về các sự kiện của ngày hôm nay tại Quốc hội. Người phát ngôn của phe đối lập Đảng toàn quốc Basotho, Mofomobe Machesetsa, nói với Công Eye trực tuyến tối nay rằng tuyên bố của Thủ tướng là một trang đã mất tích là đáng ngạc nhiên. “Nó rất ngạc nhiên khi Thủ tướng Chính phủ chỉ nhận thấy hai ngày trước đó một trang trong một tài liệu quan trọng như vậy đã mất tích. Nó làm tăng lông mày. “

Post Comment