trường hợp Thahane của hoãn đến tháng tai tra chanh quan

Maseru – Các trường hợp nhiều triệu maloti trong đó cựu Bộ tai tra chanh quan  trưởng Tài chính Tiến sĩ Timothy Thahane bị cáo buộc gian lận, bước đầu thiết lập cho nghe hôm thứ Hai tuần này, đã được chuyển đến tháng 7. tai tra chanh quan  Nhân viên Thẩm phán của, Advocate Eric Ramalefane nói với báo chí rằng các đội phạm pháp luật về cả hai bên đều chưa hoàn thành một số hậu cần cho đến khoảng tháng 7.

tai tra chanh quan

Thahane, được đồng tính với Mosito Khethisa, Civa Đổi mới Quản lý Pty Ltd Tải game trà chanh quán về ứng dụng của mình và Mokhethi Moshoeshoe hiện là giám đốc cho một công ty.Họ bị buộc tội gian lận chuyển hướng về M24 triệu dành cho len và mohair nông dân. Phí trước tòa án đọc, một phần: “Vào khoảng 29 ngàyTháng Tư, 2010, hoặc sau đó, ở huyện Maseru, bị cáo, chia sẻ một mục đích chung, bất hợp pháp, cố ý với ý định lừa đảo, đại diện cho chính phủ Lesotho, Bộ Tài chính và Phát triển Kế hoạch rằng một thỏa thuận được ký kết giữa Bộ và đổi mới quản lý Civa trong sự tôn trọng của phát triển sản phẩm len và mohair, tuân thủ các quy định mua sắm công của năm 2007.

tai tra chanh quan

“Điều này đã được thực hiện với ý định rằng Bộ cho nên hành động theo Game trà chanh quán đang được dùng phổ biến  sự trình bày sai lạc nói với định kiến ​​của mình và định kiến ​​của chính phủ Lesotho, bằng cách trả công ty ba khoản tiền tổng cộng M8, 379, 070,50; M9, 772, 000.00 và M915, 596,85 và do đó đã phạm tội gian lận. “

Post Comment