Vào tháng Giêng, Despegar.com bán hàng tăng 9shot

Sự tham gia của khu du lịch http://9shot.org/ “trên đường” vẫn còn thấp trong thị trường địa phương, cho biết một trong những giám đốc của nó.Những “tấm vé” trung bình là 19.000 peso mỗi hành khách.

Trong tháng số lượng hành khách đi từ Cordoba gấp đôi không khí hoặc gói mua qua Despegar.com.ar, mặc dù các cổ phiếu của các công ty du lịch trên đường trong thị trường nội địa “vẫn còn nhỏ,” nguồn tin cho biết công ty.

“Tháng trước từ Cordoba hơn 100,7 trăm hành khách so với cùng tháng năm ngoái, với một ưu thế mạnh mẽ của đặt chỗ và mua vé so với cuối năm ngoái,” Alejandro Pisani, Giám đốc Kinh doanh tổng hợp chéo bán ( các gói dữ liệu) của công ty.

tai game 9shot

Tỷ lệ này không bao gồm các Game 9shot cho mobile của các bạn du khách cư trú tại Córdoba người mua chuyến đi của họ để thoát trực tiếp từ các trạm khí khác như Ezeiza.

Các giám đốc điều hành lưu ý rằng hoạt động thị trường Cordovan tháng này là trên sự gia tăng tổng thể trung bình doanh thu của công ty từ một năm đến một ở cấp quốc gia, đó là 60 phần trăm, nhưng nói Peel vẫn có một cử tri đi bầu thấp tổng thị trường trong tỉnh.

Trong tháng đầu tiên của năm -the nhu cầu dòng chảy du lịch chính chung cấp ra thông qua các trang web tập trung tại các điểm đến như Rio de Janeiro, Miami và Cancun. Nhưng họ đã tăng 85 phần trăm mua vé và khách sạn cho các điểm đến trong nước. Buenos Aires đứng đầu sở thích đó.

Một thực tế khác có liên quan là Cài đặt 9shot cho điện thoại iphone   mua vé trung bình và các gói thông qua các trang web trên dòng . Nó nằm trong 19.000 peso mỗi người.

Trước và lệ phí Pisani nói, như là trường hợp với các mạch của cơ quan du lịch, hầu hết các dòng chảy sẽ được chuyển qua mua hàng trước vào năm 2015 với sự tài trợ.

“Các dự đoán của mua hàng cho các điểm đến trong nước được đặt tại 30 ngày đối với Nam Mỹ hơn bình thường là từ 45 đến 60 ngày, trong khi đối với phần còn lại của thế giới, đặc biệt là châu Âu, từ 90-120 ngày,” ông nói.

Post Comment