Video cho thấy Stetson, từ Woodburn tai wattpad mien phi

Video cho thấy Stetson, từ Woodburn, Oregon, từ chối bàn tai wattpad mien phi  giao khẩu súng của mình và tuyên bố rằng mùi rượu trong hơi thở của ông là từ các loại thuốc. tai wattpad mien phi  Khi viên chức bắt đầu bắt giữ ông – sau khi ông nhắc nhở ông rằng cảnh sát đã ghi lại cuộc trò chuyện – Stetson bắt đầu đe dọa đến các quan chức thực thi pháp luật giết người.

tai wattpad mien phi

“Tôi sẽ giết chết tất cả các bạn. Bạn không tin tôi? “Người đàn Download wattpad mới nhất  ông nói trên các cảnh quay. “Nếu tôi đi tù, khi tôi đi ra, tôi sẽ giết bạn. … Bạn friggin ‘con trai hèn nhát của chó cái! … Bạn có một người lính thực trạng “Sau đó, ông hét lên:” Tôi hy vọng cuối cùng! … Hãy để tôi đi, mẹ kiếp! ”

Các quan chức cho biết Stetson cũng bị đá và hư hỏng cửa xe cảnh sát.

Stetson có một lịch sử bạo lực, theo cảnh sát. Ông bị kết án vào năm 2009 trong một trường hợp liên quan đến vụ trộm và hung hăng trong nước, các Oregonian báo cáo.

tai wattpad mien phi

Trong ba tuần qua, các nhà bình luận trên khắp đất Game wattpad cho điện thoại sam sung nước đã chỉ trích thực thi pháp luật đối với việc tiếp tục để cho mọi người tự do nhập và thoát khỏi sự chiếm đóng Malheur, mà đã cho phép một dòng chảy ổn định của nguồn cung cấp và cho phépcác nhóm người có vũ trang mới để tham gia các cuộc biểu tình. Các nhà lãnh đạo của lực lượng dân quân đã thậm chí tuyển chọn những người ủng hộ bên ngoài củaOregon.

Cảnh sát đã thực hiện một số ít các vụ bắt giữ khác gắn liền với nghề nghiệp – nhưng tất cả đã xảy ra khỏi nơi ẩn náu. Một dân quân đã lái một chiếc xe bị đánh cắp của chính phủ ra khỏi khu bảo tồn động vật hoang dã và các thành phố lân cận của Burns, 30 dặm.

Một người đàn ông đã bị bắt vì một tội súng trong khi lái xe bên ngoài của sự quy ​​y.Một người đàn ông thứ ba, người đã dành thời gian tại nghề đâm chiếc xe của mình trên một con đường băng giá nhưng chỉ được trích dẫn cho lái xe mà không có giấy phép, theo cảnh sát.

Đó là chưa rõ làm thế nào và khi các nhà lãnh đạo dân quân có ý định kết thúc sự chiếm đóng. Bundy gần đây đã nói chuyện với các quan chức FBI nhưng đã không có cam kết về việc rời khỏi nơi ẩn náu.

Post Comment