Yếu sinh lý: Nỗi lo lắng của đấng mày râu

Yếu sinh lý là căn bệnh không hiếm hiện nay, nhất là nam giới. Bệnh yếu sinh lý trở thành nỗi lo lắng, ám ảnh của đàn ông. Bệnh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, mang lại sự xấu hổ và tự tic ho các đấng mày râu.

Bệnh yếu sinh lý
Bệnh yếu sinh lý

Biểu hiện bệnh yêu sinh lý như thế nào

Bệnh yếu sinh lý hay còn gọi là rối loạn chức năng cường dương. Khi “làm việc”  hoặc có yếu tố kích thích nhưng dương vật không thể cương ứng, hoặc cương cứng vừa phải, cương cứng trong thời gian rất ngắn. Trường hợp này làm cho hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra và thiếu cảm giác hưng phấn cần thiết khi gần gũi.

Ăn gì để khắc phục tình trạng này

Một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng này và làm cho hiện tượng này xuất hiện ngày càng nhiều đó là sử dụng tràn lan các chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá, cà fe. Cường độ làm việc nặng nhọc, suy nghĩ nhiều cũng là nguyên nhân quan trọng. Bên cạnh đó, vấn đề tuổi tác, bệnh tật cũng ảnh hưởng rất lớn.

Xác định rõ nguyên nhân để có cách khắc phục hiệu quả. Nhưng trước hết, các thói quen không tốt khi dùng nhiều đồ kích thích nên điều chỉnh; thay đổi chế độ làm việc vừa phải, hạn chế việc hao tổn quá sức.

Ăn uống cũng có tác dụng giúp khắc phục tình trạng này. Một số nguồn thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý ở đàn ông như: Các đồ biển, thịt chó, nội tạng động vật, tịt lợn, thịt bò, gan động vật…

Bên cạnh đó cũng nên có chế độ tập luyện thể dục đều đặn, có tác dụng cho sức khỏe dẻo dai: Đi độ, bơi lội, cầu long, bong bàn…

Post Comment